?Hợp tác cung cấp miễn phí Phần mềm Quản lý khách sạn IZHotel cho Đại học Cần Thơ

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn, homestay,... Với các tính năng quản lý lễ tân, quản lý buồng phòng, theo dõi tài chính, quản lý từ xa,... giúp việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Gắn liền với tôn chỉ “Đồng thuận – Tận tâm – Chuẩn mực – Sáng tạo”, trường Đại học Cần Thơ (ĐHCT) đã không ngừng hoàn thiện và phát triển. Tính đến nay, ĐHCT có khoảng 98 chuyên ngành đại học, 45 chuyên ngành cao học và 16 chuyên ngành nghiên cứu sinh. Song song với công tác đào tạo, ĐHCT đã tham gia tích cực các chương trình nghiên cứu khoa học, ứng dụng thành tựu mới nhằm giải quyết các vấn đề còn tồn đọng về công nghệ, kinh tế của vùng ĐBSCL tạo được uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Truong Dai hoc Can Tho

Tổng quan trường Đại học Cần Thơ

Nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo của Khoa Kinh tế nói chung và Bộ môn Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành nói riêng. Ban lãnh đạo ĐHCT không ngừng cập nhật chương trình đào tạo cũng như hợp tác với các đơn vị kinh doanh dịch vụ du lịch nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên có cơ hội học tập, trải nghiệm thực tế. Chính vì lẽ đó, bước đầu Ban lãnh đạo nhà trường ĐHCT đã lựa chọn ứng dụng Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel của VNAppMob để phục vụ cho công tác giảng dạy đối với Bộ môn Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành.

Hiểu được sự cần thiết cũng như muốn tăng trải nghiệm cho sinh viên, VNAppMob quyết định Hợp tác cung cấp phần mềm khách sạn IZHotel cho phía nhà trường theo đúng tiêu chí miễn phí với các đơn vị, tổ chức giáo dục & nghiên cứu 

Khoa Kinh te truong Dai học Can Tho

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel là gì?

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel là một phần mềm được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn, nhà nghỉ, homestay,... Với các tính năng cơ bản như: quản lý lễ tân, quản lý buồng phòng, quản lý kênh phân phối, quản lý dịch vụ, quản lý vật tư khách sạn, theo dõi tài chính, quản lý từ xa,... giúp việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Tong quan phan mem quan ly IZHotel

Giao diện tổng quan của Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel

Giải pháp ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn IZHotel tại ĐHCT

1. Quản lý đặt phòng dễ dàng

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel cung cấp đầy đủ các chức năng đặt phòng, lịch đặt phòng có thể hiển thị từ 30 – 365 ngày, những thông tin sẽ hiện lên màn hình một cách tổng quát giúp chủ khách sạn dễ dàng quan sát và nắm rõ tình trạng đặt phòng của khách. 

Danh sach dat phong

Quản lý đặt phòng dễ dàng, chính xác

2. Quản lý vật tư buồng phòng khách quan

Với chức năng quản lý số lượng vật tư buồng phòng như: bàn ghế, tủ lạnh, máy lạnh, tủ đồ, thiết bị phòng tắm,.... giúp chủ khách sạn kiểm soát tốt hơn và có thể cân đối, sửa chữa, thay thế khi vật tư hư hỏng hay mất cắp. 

So chi tieu dich vu

Quản lý vật tư, dịch vụ, thanh toán nhanh chóng, chính xác

3. Quản lý số lượng phòng còn trống

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel sẽ cung cấp một trang tổng quan cho biết số lượng phòng còn trống được sắp xếp theo tháng một cách trực quan giúp chủ khách sạn dễ dàng kiểm soát.

So luong phong con trong

Quản lý số lượng phòng còn trống linh hoạt

4. Quản lý nhân viên chặt chẽ

Bằng việc sử dụng thời gian thực và mỗi nhân viên có tài khoản riêng nên việc quản lý nhân viên dễ dàng, tránh việc nhân viên gian lận tiền phòng.

Giao dien bao cao thu chi

Phần mềm báo cáo doanh thu chính xác, cụ thể

Những lợi ích của phần mềm quản lý khách sạn IZHotel

a. Tiết kiệm thời gian, nhân lực

Với phần mềm quản lý khách sạn IZHotel, bạn không cần nhiều nhân sự và tốn nhiều thời gian vào việc ghi chép để tính toán hay kiểm soát như truyền thống nữa. Thay vào đó, phần mềm IZHotel sẽ tự động lưu trữ và tính toán giá phòng theo đúng những dịch vụ mà khách hàng lựa chọn chỉ với một lần nhập liệu.

b. Check in – Check out chính xác

Đôi khi vào những ngày có lượng lớn khách hàng book phòng cùng lúc thì thủ tục check in – check out diễn ra khá chậm chạp và khiến cho lễ tân sẽ mắc những sai sót trong khâu tính toán. Với phần mềm quản lý khách sạn IZHotel sẽ là “trợ thủ đắc lực” giúp nhân viên thực hiện thủ tục check in – check out cho khách hàng nhanh chóng và chính xác hơn. Từ đó mang lại sự hài lòng cho khách du lịch, đồng thời nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp cho khách sạn.

c. Tăng công suất “hoạt động” phòng

Với thời buổi cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các chủ khách sạn đều sợ nhất không bán được phòng làm thất thoát doanh thu. Do đó, các khách đã tích cực “chạy đua” bán phòng trên các kênh OTA (Booking.com, Agoda, Expedia...), tuy nhiên sẽ rất khó kiểm soát nếu số lượng kênh quá nhiều.

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel ra đời giống như “cánh tay phải” giúp chủ khách sạn giải quyết triệt để các vấn đề như: cập nhật kịp thời các phòng còn trống, dễ dàng đăng bán phòng,... chỉ với vài cú click chuột.

d. Quản lý hoạt động kinh doanh từ xa

Trong những ngày bạn phải đi công tác dài hạn, bạn không thể trực tiếp đến khách sạn kiểm tra và quản lý. Chỉ cần một chiếc smartphone kết nối internet, phần mềm quản lý khách sạn IZHotel sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập - điều khiển từ xa nắm bắt tình hình kinh doanh và kịp thời giải quyết những vấn đề phát sinh xảy ra ở khách sạn.

e. Linh hoạt hơn cho bộ phận buồng phòng

Với tính năng của Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel, nhân viên buồng phòng có thể dễ dàng kiểm tra tình trạng phòng, nhận lịch thông báo dọn phòng giúp tiết kiệm thời gian hơn mà không cần phải trực tiếp tìm kiếm.

f. Báo cáo chính xác, tránh thất thoát doanh thu

Chống thất thoát là một bài toán nan giải đối với nhiều chủ khách sạn, đặc biệt là với những người không thường xuyên có mặt tại khách sạn. Phần mềm IZHotel cho phép quản lý và kiểm soát nhân viên chặt chẽ, tránh gian lận tiền phòng.


Đơn vị chủ quản: Công ty VNAppMob (https://web.vnappmob.com)

Website dự án: https://izhotel.vnappmob.com

Hotline: 0965.235.237

Email: contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social