Bí quyết vận hành chuỗi khách sạn Vy Anh - Đà Lạt Dec 01
2020
Bí quyết vận hành chuỗi khách sạn Vy Anh - Đà Lạt

IZHotel tự hào là đơn vị tư vấn triển khai phần mềm quản lý khách sạn, kết nối thẻ từ trực tiếp vào phần mềm, khai thác OTA cho chuỗi khách sạn Quinny hotel, Vy Anh Hotel, Tường Vy 1, Tường Vy 2, Tường Vy 3 tại thị trường Đà Lạt... mang lại hiệu quả cao nhất trong hoạt động kinh doanh khách sạn

Việt Đan plastic phát triển các nền tảng kinh doanh thương mại điện tử Aug 22
2020
Việt Đan plastic phát triển các nền tảng kinh doanh thương mại điện tử

Trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh, việc duy trì và phát triển kinh doanh luôn là một thách thức đối với các doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Việt Đan plastic (Công ty TNHH Nhựa Việt Đan) đã hợp tác với VNAppMob để xây dựng website thương mại điện tử và các chiến dịch digital marketing thành công.

Dược phẩm Bình Minh đầu tư vào việc tối ưu hóa website Aug 16
2020
Dược phẩm Bình Minh đầu tư vào việc tối ưu hóa website

Được biết đến như một kênh quảng bá thông tin không thể thiếu, website luôn được các Doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Dược phẩm Bình Minh (Sunrise Pharma) đã hợp tác với VNAppMob để không ngừng đầu tư nhằm tối ưu hóa hiệu quả website của mình trong những năm gần.

Sơn Thủy 2 ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động qua phần mềm quản lý khách sạn IZHotel Jul 22
2020
Sơn Thủy 2 ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động qua phần mềm quản lý khách sạn IZHotel

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành khách sạn, Sơn Thủy 2 luôn tâm niệm về việc cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho du khách một không gian nghỉ ngơi tốt nhất. Một trong những chiến lược thay đổi quan trọng gần đây nhất của Sơn Thủy chính là ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý thông qua phần mềm quản lý khách sạn IZHotel.

Quản lý bằng phần mềm IZHotel giúp khách sạn Lá Xanh phát triển kinh doanh như thế nào? Jul 20
2020
Quản lý bằng phần mềm IZHotel giúp khách sạn Lá Xanh phát triển kinh doanh như thế nào?

Việc quản lý khách sạn sao cho hiệu quả luôn là bài toán khó của các doanh nghiệp Việt. Nguyên nhân chủ yếu do các loại nghiệp vụ khách sạn khá đa dạng, cần quản lý trên nhiều kênh khác nhau. VNAppMob phối hợp với khách sạn Lá Xanh triển khai phần mềm quản lý IZHotel, góp phần tăng cường năng suất kinh doanh chỉ với mức đầu tư cực kỳ hợp lý.

Khách sạn Nam Đông nâng cao hiệu quả kinh doanh với phần mềm IZHotel Jul 14
2020
Khách sạn Nam Đông nâng cao hiệu quả kinh doanh với phần mềm IZHotel

Tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn Nam Đông là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi khách du lịch khi đến đây. Dù luôn được khách đánh giá cao, Nam Đông vẫn luôn không ngừng tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ. Gần đây nhất, khách sạn đã ứng dụng phần mềm quản lý IZHotel nhằm

Nâng cao hiệu quả quản lý tại Choi House Dalat với phần mềm IZHotel Jul 04
2020
Nâng cao hiệu quả quản lý tại Choi House Dalat với phần mềm IZHotel

Với chức năng đặt phòng Booking Engine của IZHotel, người dùng hoàn thành việc book phòng tại Choi House Dalat ngay trên website chỉ với vài bước đơn giản. Website còn là ngôi nhà trực tuyến, cập nhật các thông tin và hình ảnh mới nhất của Choi House như các sự kiện, chương trình khuyến mãi và các dịch vụ khác. Choi House Dalat cũng áp dụng phần mềm quản lý khách sạn IZHotel để hỗ trợ các nhân viên giải quyết các nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Duy Nhất Palace triển khai thành công phần mềm quản lý khách sạn IZHotel Jun 17
2020
Duy Nhất Palace triển khai thành công phần mềm quản lý khách sạn IZHotel

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel do VNAppMob xây dựng và triển khai đã giúp khách sạn Duy Nhất Palace giải quyết triệt để các thách thức và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Nâng cao hiệu quả quản lý tại Vũ Anh House với phần mềm IZHotel Jun 13
2020
Nâng cao hiệu quả quản lý tại Vũ Anh House với phần mềm IZHotel

Với việc ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn IZHotel, Vũ Anh House đã nâng cao khả năng quản lý khách sạn thật hiệu quả, giảm thiểu chi phí và nâng cao lợi nhuận.

Xây dựng website kết hợp phần mềm quản lý khách sạn IZHotel cho Mekong Rose Hotel Cần Thơ Jun 03
2020
Xây dựng website kết hợp phần mềm quản lý khách sạn IZHotel cho Mekong Rose Hotel Cần Thơ

Việc sở hữu một website chuyên nghiệp khi kết hợp với phần mềm quản lý khách sạn IZHotel từ đơn vị chủ quản VNAppMob đã giúp Mekong Rose đi đầu xu hướng ứng dụng công nghệ để thu hút du khách tại thành phố Cần Thơ.

?Khách sạn Chivas Dalat Hotel tích hợp chức năng Channel Manager của phần mềm IZHotel May 28
2020
?Khách sạn Chivas Dalat Hotel tích hợp chức năng Channel Manager của phần mềm IZHotel

Channel Manager của phần mềm IZHotel gồm các tính năng: tự động cập nhật giá phòng, quản lý danh sách đặt phòng, quản lý số phòng trống,… lên các kênh bán phòng trực tuyến. Bởi vì có quá nhiều tiện ích trong một phần mềm mà IZHotel luôn thu hút sự hài lòng của đội ngũ quản lý khách sạn, nhà nghỉ.

?Hợp tác cung cấp miễn phí Phần mềm Quản lý khách sạn IZHotel cho Đại học Cần Thơ May 21
2020
?Hợp tác cung cấp miễn phí Phần mềm Quản lý khách sạn IZHotel cho Đại học Cần Thơ

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel được sử dụng trong hoạt động quản lý và kinh doanh khách sạn, homestay,... Với các tính năng quản lý lễ tân, quản lý buồng phòng, theo dõi tài chính, quản lý từ xa,... giúp việc quản lý khách sạn trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.


Description

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social