Đã bán hàng tốt trên Facebook, xây dựng website là không cần thiết?


Hiện tại, Facebook đã trở thành một kênh hỗ trợ kinh doanh bán hàng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Không cần tốn nhiều thời gian, chỉ cần vài thao tác làm mới newfeeds, bạn có thể tiếp cận được rất nhiều thông tin từ những bạn bán hàng online nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ hay thậm chí là cả những thương hiệu lớn. Với hiệu quả tốt đến như vậy nhưng Facebook là nơi mà bạn không phải trả bất kỳ chi phí nào trừ chi phí chạy quảng cáo: từ tạo lập cho đến duy trì, đăng tải nội dung. Cũng vì lẽ này mà việc xây dựng Website dần trở thành một khái niệm mờ nhạt. Có phải bạn đang nghĩ, vì sao phải tốn kém nhiều thời gian, công sức và chi phí vào xây dựng Website trong khi Facebook thì hoàn toàn miễn phí?

Thế thì có lẽ bạn đang chưa hiểu được vấn đề rồi!


Không nhiều người làm kinh doanh nhận ra được một thực tế: Ai trong chúng ta cũng có thể sử dụng Facebook để kinh doanh, nhưng để “kinh doanh hiệu quả” trên Facebook lại là một khía cạnh hoàn toàn khác. Trong khi đó, website cũng là một công cụ mua bán trực tuyến hữu ích, có khả năng thu hút khách hàng không kém mạng xã hội. Nhưng phần đông chủ shop hoặc người kinh doanh không quan tâm hoặc có xây dựng website nhưng chưa tận dụng hiệu quả.

Ghi nhớ nhé: Bạn đang tìm kiếm khách hàng từ Facebook, còn khách hàng có nhu cầu thì lại tìm kiếm đến bạn thông qua website

Theo số liệu báo cáo từ tổ chức We Are Social, tính đến tháng 01 năm 2018, dân số Việt Nam có 96.02 triệu người với tỉ lệ đô thị hóa là 35%. Báo cáo này cũng cho biết, tổng số người dùng Internet ở quốc gia hình chữ S vào tháng 01/2018 là 64 triệu người, tăng đến 13.05 triệu người và khoảng 27.5% so với cùng thời điểm năm ngoái. 

Với số liệu trên thì việc xây dựng website bán hàng sẽ là cơ hội tốt để tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Đa số với nhu cầu mua một sản phẩm nào đó của người Việt, họ sẽ sử dụng google để tìm kiếm, hoặc hỏi thăm bạn bè...

Chính vì vậy, nếu không có website bán hàng đồng nghĩa với việc bạn đang bỏ qua một lượng khách hàng tiềm năng này. Điều này giải thích vì sao xây dựng website là một trong những điều quan trọng bậc nhất mà doanh nghiệp hướng đến.

Website sẽ giúp được gì cho cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn?

 • Đánh dấu sự xuất hiện của bạn trên internet, mở ra cơ hội tiếp xúc với khách hàng ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.
 • Đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ một cách sinh động và làm nền tảng cho sản phẩm bán hàng .
 • Thúc đẩy kinh doanh hiệu quả, tăng tính tương tác với khách hàng.
 • Nâng cao cơ hội bán sản phẩm hàng hóa một cách chuyên nghiệp mà không tốn nhiều chi phí.
 • Xây dựng tốt thương hiệu và xác định khách hàng tiềm năng.
 • Cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn, đạt được sự hài lòng lớn hơn từ khách hàng.
 • Tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng.
 • Công cụ hiệu quả để thực hiện các chiến dịch PR và marketing.
 • Lưu trữ nội dung ý kiến phản hồi từ khách hàng một cách hiệu quả.
 • Và quan trọng nhất: không có website là một trong những nguyên nhân thất bại của doanh nghiệp.

Có thể nói, xây dựng website là một bước chiến lược kinh doanh quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào trong bối cảnh thị trường kinh doanh trực tuyến đang ngày càng cạnh tranh gay ngắt. Đừng chỉ đi theo Facebook mà không khai thác những tiềm năng vô cùng lớn từ internet nhờ vào xây dựng website.

Nếu bạn không muốn là người tụt hậu so với đối thủ của mình thì bạn nên tìm hiểu và xây dựng website phù hợp với ngành nghề kinh doanh của mình để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình đến khách hàng càng sớm càng tốt.


VNAppMob với kinh nghiệm thiết kế website giới thiệu công ty sẽ giúp Quý khách hàng có được những website chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh cao.

Về giao diện website: đội ngũ thiết kế của VNAppMob với kinh nghiệm thiết kế rất nhiều website sẽ mang lại cho khách hàng những website chuyên nghiệp, ấn tượng nhất. Điểm khác biệt mà VNAppMob mang đến quý khách hàng là những giao diện toát lên nét đặc trưng của ngành nghề, công ty, tổ chức. Giao diện được thiết kế chăm chút trong từng chi tiết.

Về tính năng website: cung cấp đầy đủ các tính năng thường có của một website giới thiệu công ty, từ dạng cơ bản đến cao cấp. Trong đó có các tính năng phổ biến như: trang giới thiệu, trang sản phẩm/dịch vụ, trang hình ảnh hoạt động, trang video, trang liên hệ... cũng như tối ưu website cho các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo,...).

Với dịch vụ thiết kế web của VNAppMob, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn một website chuyên nghiệp chuẩn SEO, cập nhật được mọi xu hướng của khách hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ giúp cho website của bạn dễ dàng nằm trong top trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy website của bạn một cách nhanh chóng.

Một website chuyên nghiệp của chúng tôi bao gồm các chức năng cơ bản sau:

 • Thiết kế web tương thích di động: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.
 • Quản lý phân quyền: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.
 • Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc.
 • Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền tạo không giới hạn danh mục, thay đổi vị trí, thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.
 • Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết.
 • Quản lý media: Admin quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video
 • Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: Cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website
 • Chức năng SEO cao cấp.
 • Google sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO
 • Tin tức: Tích hợp tính năng trang tin tức, blog.
 • Gallery: Tạo các album ảnh và slideshow trên website.
 • Tối ưu hóa tốc độ website: Chẳng ai muốn truy cập ở một website có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn chất lượng để quá trình tiếp cận khách hàng được xuyên suốt và đảm bảo.
 • Tăng tốc website với công nghệ AMP tự động: giúp website tự động có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng tiếp cận một cách tự nhiên và nhanh chóng
 • Bài viết liên quan: Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới cho khách hàng thêm lựa chọn. 

Quy trình thiết kế website tại VNAppMob

  1. Tiếp nhận yêu cầu báo giá.
  2. Nghiên cứu hoạt động kinh doanh và tư vấn miễn phí.
  3. Tiến hành thiết kế theo yêu cầu.
  4. Nhận phản hồi từ khách hàng và điều chỉnh bản thiết kế.
  5. Lập trình các chức năng quan trọng theo yêu cầu.
  6. Lập trình trang quản trị.
  7. Hướng dẫn sử dụng và tư vấn SEO
  8. Bàn giao dự án

  Cam kết với dịch vụ thiết kế website của VNAppMob

  • Thiết kế chuyên nghiệp, đảm bảo ứng dụng những công nghệ tiên tiến trên thế giới
  • Tối giản hóa quy trình vận hành giúp khách hàng không mất nhiều thời gian và tài chính
  • Đảm bảo tiến độ, bàn giao dự án đúng thời hạn quy định thỏa thuận ban đầu với khách hàng
  • Chăm sóc hướng dẫn tận tình xuyên suốt quá trình thời hạn hợp đồng

  Để được tư vấn và báo giá chi tiết, xin vui lòng liên hệ contact@vnappmob.com

  Hotline 0915969695 hoặc 0965235237  Description

  Contact

  VNAppMob
  Vietnam
  +84965235237

  Social