Hướng dẫn SEO cơ bản - Ngày 1: Thiết lập Tài khoản Google

Bạn cần tăng trưởng website? Làm sao để giúp website của bạn trở nên tối ưu và thân thiện trong một thế giới web hiện đại? Hãy cùng các chuyên viên của VNAppMob bắt đầu với chuỗi bài hướng dẫn SEO cơ bản giúp bạn Thiết lập tài

Bạn cần tăng trưởng website? Làm sao để giúp website của bạn trở nên tối ưu và thân thiện trong một thế giới web hiện đại? Hãy cùng các chuyên viên của VNAppMob bắt đầu với chuỗi bài hướng dẫn SEO cơ bản giúp bạn


Thiết lập tài khoản Google. Điều này rất quan trọng vì nó cung cấp cho bạn quyền truy cập vào các công cụ miễn phí tuyệt vời như Google AnalyticsSearch Console của Google. Nếu bạn đã có tài khoản Google (địa chỉ Gmail sẽ hoạt động!), Hãy dùng nó vì nó đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. ;-)

Nếu bạn có tài khoản Google nhưng không chắc chắn? Bạn có thể sử dụng trang Password Forgotten.

  1. Nhập email bạn nghĩ là của bạn và nhấp vào Tiếp theo.
  2. Nếu thông báo cho biết 'Không tìm thấy tài khoản nào có địa chỉ email đó', bạn có thể bắt đầu lại từ đầu.
  3. Nếu email của bạn đã tồn tại, bạn có thể làm theo lời nhắc để đặt lại mật khẩu và lấy lại quyền truy cập vào tài khoản của mình.

Giả sử bạn cần đăng ký tài khoản Google mới! Đừng lo lắng, những tài khoản này miễn phí. Chỉ cần làm theo các hướng dẫn sau:

  1. Truy cập trang Tài khoản mới của Google.
  2. Điền vào mẫu! Chọn tên người dùng dựa trên tên thật hoặc tên doanh nghiệp của bạn. Ngoài ra, hãy chắc chắn chọn một mật khẩu duy nhất và an toàn.
  3. Làm theo lời nhắc để xác minh tài khoản của bạn bằng mật khẩu duy nhất được gửi đến điện thoại của bạn. Nếu bạn không làm điều này, bạn có thể không có quyền truy cập đầy đủ vào các tính năng của nó.

Có tất cả mọi thứ sẵn sàng? Tuyệt vời! Hãy tận hưởng ngày nghỉ nhờ SEO và tận hưởng sự tự do.Description

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social