Quản lý bằng phần mềm IZHotel giúp khách sạn Lá Xanh phát triển kinh doanh như thế nào?

Việc quản lý khách sạn sao cho hiệu quả luôn là bài toán khó của các doanh nghiệp Việt. Nguyên nhân chủ yếu do các loại nghiệp vụ khách sạn khá đa dạng, cần quản lý trên nhiều kênh khác nhau. VNAppMob phối hợp với khách sạn Lá Xanh triển khai phần mềm quản lý IZHotel, góp phần tăng cường năng suất kinh doanh chỉ với mức đầu tư cực kỳ hợp lý.

Việc quản lý khách sạn sao cho hiệu quả luôn là bài toán khó của các doanh nghiệp Việt. Nguyên nhân chủ yếu do các loại nghiệp vụ khách sạn khá đa dạng, cần quản lý trên nhiều kênh OTAs khác nhau (như Booking.com, Agoda hay Traveloka…). Thấu hiểu điều này, VNAppMob phối hợp với khách sạn Lá Xanh Đà Lạt để triển khai phần mềm quản lý IZHotel, góp phần tăng cường năng suất kinh doanh chỉ với mức đầu tư cực kỳ hợp lý.

quan ly dat phong khach san online

Tọa lạc ở trung tâm thành phố Đà Lạt, tiện lợi cho du khách đi thăm thú hay thưởng thức ẩm thực là lý do đầu tiên khiến khách sạn Lá Xanh luôn thu hút du khách. Với tiêu chí “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, Lá Xanh cũng nhận được những đánh giá tốt từ nhiều khách hàng từng sử dụng dịch vụ tại đây.

Ví như ý kiến từ khách Thi.X.D.H chia sẻ: “Phòng ok, sạch sẽ, có quạt mà trời mát lạnh nên cũng không dùng tới luôn, nước thì cực mạnh nha. Chưa kể gửi đồ giặt ủi thì mới có mấy tiếng mà có rồi, quần áo sạch và thơm lắm luôn.”

khach san Da Lat trien khai phan mem IZHotel

Không chỉ phục vụ chu đáo, đến với Lá Xanh, bạn còn có thể trò chuyện cùng bạn bè hay đối tác tại không gian chung được trang trí lịch sự, thoáng mát.

khach san La Xanh ung dung phan mem IZHotel

quan ly nghiep vu khach san voi phan mem IZHotel

Khách sạn Lá Xanh với đầy đủ cơ sở vật chất theo chuẩn 2 sao, quy mô 45 phòng nằm trên đường 3 tháng 2 ngay trung tâm thành phố Đà Lạt sẽ là một lựa chọn rất ổn cho chuyến nghỉ dưỡng tiếp theo của bạn đấy!

Làm sao để tăng doanh thu và sự hài lòng khách hàng với phần mềm quản lý khách sạn?

IZHotel được biết đến như một phần mềm tích hợp đầy đủ tất cả các chức năng cần thiết trong việc điều hành và quản lý khách sạn. Với mong muốn giải quyết các bất cập trong vận hành, hướng đến tăng doanh thu, Lá Xanh đã ứng dụng IZHotel như một giải pháp công nghệ hiệu quả. Vậy điều gì đã làm nên sự khác biệt trước và sau khi đưa IZHotel vào sử dụng”

#1 Hệ thống quản lý phòng trên các kênh phân phối tự động, linh hoạt

Phần mềm IZHotel sử dụng hệ thống quản lý kênh phân phối bán phòng (Channel Manager System) sẽ giúp tất cả các thông tin về dịch vụ đặt phòng được tổng hợp trên một nơi duy nhất.

Nhân viên khách sạn Lá Xanh giờ đây không cần phải điều chỉnh thông tin từng kênh đặt phòng OTAs. Chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản trên phần mềm IZHotel, tất cả các thông tin sẽ được đồng nhất chính xác, linh hoạt.

Ngoài ra, chức năng kiểm soát số lượng phòng trống và cập nhật tình trạng phòng cực kỳ tuyệt vời. Các nhà quản lý sẽ không phải lo tình trạng overbook hay công suất bán phòng chưa tối đa vì tất cả đã có hệ thống IZHotel hỗ trợ bạn một cách kịp thời.

quan ly thong tin dat phong theo ngay

#2 Tối ưu hóa sự hài lòng của khách hang cho các dịch vụ khác

Các dịch vụ phụ trợ như đưa đón tại sân bay, giặt ủi hay ăn uống luôn là nhu cầu tất yếu của du khách. Vì vậy, việc quản lý tốt các dịch vụ sẽ là một “điểm cộng” rất lớn cho khách sạn Lá Xanh.

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel cho phép cập nhật các thông tin dịch vụ khách đặt cùng lúc tiến hành đặt phòng.  Từ đó đội ngũ nhân sự của Lá Xanh sẽ có phương án chuẩn bị các dịch vụ một cách chu đáo nhất.

Riêng đối với các khách đặt dịch vụ phát sinh trong lúc lưu trú, IZHotel cũng sẽ giúp nhân viên dễ dàng ghi nhận thêm dịch vụ mà khách sử dụng tại bất cứ thời điểm nào. Tính năng này giúp khách sạn tránh phục vụ thiếu sót và rất tiện lợi cho việc đối chiếu khi khách check-out.

phan mem quan ly dich vu khach san tot

#3 Theo dõi và bảo trì vật tư khách sạn hiệu quả

Nhờ công nghệ điện toán đám mây, từ bất cứ đâu với thiết bị có kết nối internet, các nhà quản lý và nhân viên được có trách nhiệm đều có thể theo dõi số lượng vật tư theo từng phòng của khách sạn.

Nhờ đó, việc kiểm soát tốt hơn các đơn vị vật tư trang bị trong khách sạn Lá Xanh cũng trở nên đơn giản hơn. Đồng thời, giúp chủ khách sạn có thể cân đối các vật tư kịp thời, không bị dư thừa hay thiếu hụt.

#4 Duy trì và phát triển kinh doanh một cách phù hợp

Nhà quản lý giờ đây có thể sử dụng báo cáo từ tổng thể đến chi tiết được phần mềm IZHotel cung cấp về tất cả các hoạt động, dịch vụ trong ngày của khách sạn. Những biểu đồ và con số “biết nói” sẽ là cơ sở cụ thể, vững chắc để bạn đưa ra được các chiến lược tăng trưởng doanh thu phù hợp cho khách sạn Lá Xanh.

phan mem quan ly doanh thu khach san hieu qua


Đơn vị chủ quản: Công ty VNAppMob (https://web.vnappmob.com)

Website dự án: https://izhotel.vnappmob.com

Hotline: 0965.235.237

Email: contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social