Việt Đan plastic phát triển các nền tảng kinh doanh thương mại điện tử

Trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh, việc duy trì và phát triển kinh doanh luôn là một thách thức đối với các doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Việt Đan plastic (Công ty TNHH Nhựa Việt Đan) đã hợp tác với VNAppMob để xây dựng website thương mại điện tử và các chiến dịch digital marketing thành công.

Trong thời đại kinh tế thị trường cạnh tranh, việc duy trì và phát triển kinh doanh luôn là một thách thức đối với các doanh nghiệp. Hiểu được điều này, Việt Đan plastic (Công ty TNHH Nhựa Việt Đan) đã hợp tác với VNAppMob để phát triển website thương mại điện tử nhằm thúc đẩy kinh doanh theo hướng công nghệ hóa. Song song đó, công ty cũng kết hợp triển khai các dịch vụ quảng cáo trên nền tảng Google, Facebook nhằm nâng cao nhận diện thương hiệu, sản phẩm và doanh thu từ các kênh trực tuyến.

trien khai website thuong mai dien tu hieu qua

Vì sao Việt Đan plastic đầu tư vào website thương mại điện tử?

Việc chọn lựa một nền tảng thích hợp để đầu tư và phát triển kinh doanh trên các nền tảng trực tuyến là một điều thật sự quan trọng. Theo xu hướng thị trường hiện tại, các website thương mại điện tử được chọn lựa đầu tư bởi tính hiệu quả và bền vững. Là một trong những đơn vị “đi tắt đón đầu”, Việt Đan plastic đã chọn lựa đầu tư website thương mại điện tử cho công ty mình.

Khác biệt với các website thông thường, website thương mại điện tử của Việt Đan plastic hướng đến việc quảng bá và thúc đẩy kinh doanh trực tuyến nên được phát triển những chức năng đặc trưng bao gồm:

Nhóm chức năng dành cho người dùng

 • Giao diện website: Website được thiết kế chuyên nghiệp, thanh menu đơn giản nhưng đầy đủ tất cả các thông tin cơ bản nhất bao gồm giới thiệu, bài viết, liên hệ. Đặc biệt, vì đây là một website thương mại điện tử nên phần sản phẩm được hiển thị nổi bật không chỉ trên thanh menu mà còn trên trang chủ một cách sinh động và bắt mắt.
 • Đặt mua sản phẩm: Khi vào một trang sản phẩm bất kì, nội dung được kết hợp giữa hình thật của sản phẩm, mã sản phẩm, thông tin nổi bật. Chức năng “Mua ngay” trong trang này cũng được liên kết trực tiếp với số điện thoại của Việt Đan plastic, tạo thuận lợi cho khách đặt hàng.
 • Ứng dụng của sản phẩm: đối với các dòng sản phẩm vật liệu thì việc ứng dụng sản phẩm vào đời sống khá đa dạng. Vì vậy, trang ứng dụng của website góp phần thúc đẩy nhu cầu và giúp khách hàng sử dụng sản phẩm của Việt Đan plastic một cách hiệu quả hơn.
 • Trang bài viết: tích hợp tính năng blog, cập nhật các xu hướng và thông tin liên quan đến các dòng sản phẩm, góp phần thúc đẩy thăng hạng cho website trên các sang tìm kiếm.
 • Thiết kế web tương thích di động: Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.
 • Tìm kiếm: Thanh tìm kiếm thông minh, chức năng hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc giúp khách hàng có thể tìm kiếm đúng sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan.
 • Chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến: hỗ trợ khách hàng được tư vấn, tương tác trực tiếp với nhân viên Việt Đan thông qua nền tảng website một cách nhanh chóng, tiện lợi.
 • Sản phẩm liên quan: Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới cho khách hàng có thêm các lựa chọn phù hợp.

 Nhóm chức năng quản trị website

 • Quản lý phân quyền: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.
 • Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền tạo không giới hạn danh mục, thay đổi vị trí, thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste.
 • Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết trong tất cả các trang.
 • Quản lý kho truyền thông (media): Admin dễ dàng quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video theo nhu cầu.
 • Chức năng SEO của website đạt chuẩn nhằm được hiển thị khi khách hàng tìm kiếm từ khóa phù hợp trên Google, Bing....
 • Google sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO
 • Thư viện ảnh: Tạo các album ảnh và slideshow trên website.
 • Tối ưu hóa tốc độ website: Chẳng ai muốn truy cập ở một website có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy chúng tôi luôn cố gắng và đảm bảo cho doanh nghiệp của bạn chất lượng để quá trình tiếp cận khách hàng được xuyên suốt và đảm bảo.
 • Tăng tốc website với công nghệ AMP tự động: giúp website tự động có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng tiếp cận một cách tự nhiên và nhanh chóng.

tu van thiet ke website kinh doanh

Một chức năng khác VNAppMob đã góp phần tư vấn và triển khai cho website là Ứng dụng của các loại sản phẩm nhựa của Việt Đan plastic. Đây là phần quan trọng giúp khách hàng có thể hiểu được công dụng cũng như có nhiều ý tưởng hơn trong việc sử dụng các sản phẩm nhựa một cách hiệu quả nhất.

thiet ke website thuong mai dien tu

Tăng cường quảng bá trên các nền tảng trực tuyến

Nhằm thúc đẩy doanh thu từ website thương mại điện tử, Việt Đan plastic cũng phối hợp với VNAppMob trong các chiến dịch marketing trực tuyến.

Cụ thể, VNAppMob đã tư vấn và hỗ trợ Việt Đan plastic lên kế hoạch cho các chiến dịch quảng bá thương hiệu trên hai kênh Google và Facebook. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc tối ưu hóa vận hành website và thực hiện các chiến dịch digital marketing, VNAppMob đã giúp Việt Đan plastic đạt được sức lan tỏa tốt nhất với mức chi phí đầu tư thấp nhất.

chien dich digital marketing thanh cong

Nhờ việc áp dụng “tiếp thị kỹ thuật số” vào quá trình kinh doanh, Việt Đan plastic đã được nhiều khách hàng biết đến nhiều hơn, doanh thu từ website thương mại điện tử cũng được tăng cường. Trong thời gian sắp tới, VNAppMob sẽ tiếp tục tư vấn cho Việt Đan plastic thêm các xu hướng chuyển hóa và tăng cường lợi nhuận thông qua các kênh trực tuyến nhằm phát triển lợi nhuận bền vững trong thời đại công nghệ 4.0.


Đơn vị chủ quản: Công ty VNAppMob (https://web.vnappmob.com)

Hotline: 0965.235.237

Email: contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social