Dược phẩm Bình Minh đầu tư vào việc tối ưu hóa website

Được biết đến như một kênh quảng bá thông tin không thể thiếu, website luôn được các Doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Dược phẩm Bình Minh (Sunrise Pharma) đã hợp tác với VNAppMob để không ngừng đầu tư nhằm tối ưu hóa hiệu quả website của mình trong những năm gần.

Được biết đến như một kênh quảng bá thông tin không thể thiếu, website luôn được các Doanh nghiệp chú trọng đầu tư. Dược phẩm Bình Minh (Sunrise Pharma) đã nắm bắt xu thế này ngay từ khi bắt đầu đi vào kinh doanh, và không ngừng đầu tư nhằm tối ưu hóa hiệu quả website của mình trong những năm gần đây.

Đồng hành cùng Sunrise Pharma, VNAppMob đã luôn nhiệt tâm từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến triển khai và tối ưu hóa việc vận hành website. Hãy cùng tìm hiểu những điểm nổi bật của website Sunrise Pharma để có thêm ý tưởng cho website của Doanh nghiệp mình nhé.

thiet ke website chuyen nghiep

Đầu tư thiết kế và xây dựng Website chuyên nghiệp

Không khó để làm nên một website, nhưng làm sao để xây dựng một website chuyên nghiệp không phải công việc đơn giản. Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp, VNAppMob đã tư vấn và triển khai một website ấn tượng và khác biệt cho Sunrise Pharma. Dưới đây là một số điểm nổi bật của website do VNAppMob thực hiện:

 • Về nội dung: giao diện thể hiện được nét đặc trưng của ngành dược phẩm và tinh thần "giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe" của Sunrise Pharma.  Website được chăm chút trong từng chi tiết từ bố cục, màu sắc cho đến câu chữ. Tính năng gallery giúp tạo các album ảnh và slideshow trên website, khiến giao diện website sinh động hơn.
 • Về tính năng: website được trang bị đầy đủ các chức năng "cần và đủ" từ cơ bản đến cao cấp. Trong đó có các tính năng phổ biến như: trang giới thiệu, trang sản phẩm được phân chia theo từng nhóm đặc trưng, trang bài viết, phân phối theo các tỉnh thành và liên hệ... Đặc biệt, VNAppMob cũng chú trọng vào việc tối ưu hóa website cho các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo,...). 
 • Hỗ trợ tối đa cho người dùng: Website sở hữu thanh tìm kiếm thông minh giúp khách hàng có thể tìm kiếm sản phẩm/ bài viết dựa trên từ khóa liên quan, hỗ trợ tìm kiếm nâng cao tích hợp nhiều bộ lọc. Song song đó, chức năng chăm sóc khách hàng trực tuyến cũng cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người dùng thông qua website.
 • Thiết kế website tương thích di động: Không chỉ dừng lại ở giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng hay các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo. Website của Sunrise Pharma còn có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile giúp người dùng luôn cảm thấy dễ chịu khi sử dụng.

xay dung tinh nang website de su dung

Chức năng quản trị, vận hành website hiệu quả (DevOps)

Sau khi website được xây dựng thành công, bước triển khai vận hành cũng đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì và phát triển trang một cách hiệu quả. Một website hoạt động tốt đóng góp tích cực vào hình ảnh thương hiệu và kết quả kinh doanh của Doanh nghiệp.

Nắm bắt được điều này, website duocphambinhminh.vn đã được VNAppMob hỗ trợ triển khai việc vận hành với những điểm nổi bật:

 • Quản lý phân quyền: Admin chính có thể set phân quyền admin quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị. Việc này hỗ trợ nhiều nhân viên cùng tham gia vào việc vận hành với đúng vai trò, nhiệm vụ mà không bị trùng lặp.
 • Chỉnh sửa giao diện: Admin có quyền tạo không giới hạn danh mục, thay đổi vị trí, thay đổi màu sắc, font chữ cơ bản của webiste. Vì vậy, website sẽ rất linh hoạt và thường xuyên đổi mới giao diện cho từng giai đoạn phù hợp.
 • Quản trị nội dung: Chức năng quản lý thêm bớt bài viết, chuyên mục, soạn thảo bài viết cho từng trang được thiết kế dễ sử dụng, để người dùng thường xuyên cập nhật cho phù hợp.
 • Quản lý media: Admin dễ dàng quản lý, thêm bớt, chỉnh sửa hỉnh ảnh, video trên website chỉ với vài thao tác đơn giản.
 • Chức năng SEO cao cấp được cài đặt trực tiếp nhằm giúp website tiếp cận nhiều khách hàng tìm năng hơn.
 • Google sitemap: Tự động tạo feed thành XML để hỗ trợ SEO
 • Tối ưu hóa tốc độ website: Người dùng sẽ không thể kiên nhẫn để truy cập một website có tốc độ load trang chậm, không chuyên nghiệp. Vì vậy VNAppMob luôn nỗ lực để quá trình tiếp cận của khách hàng được xuyên suốt và đảm bảo.
 • Tăng tốc website với công nghệ AMP tự động: giúp website tự động có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm, khách hàng tiếp cận một cách tự nhiên và nhanh chóng.
 • Bài viết liên quan: Khi khách hàng xem sản phẩm hệ thống sẽ thống kê các sản phẩm tương tự bên dưới để gợi ý cho khách hàng thêm lựa chọn phù hợp, thúc đẩy nhu cầu tiêu dùng. 

giao dien website dep, hien dai

Website đưa vào hoạt động thành công trong thời gian ngắn

Nhờ sự phối hợp nhịp nhàng giữa Sunrise Pharma và VNAppMob, website duocphambinhminh.vn đã nhanh chóng được đưa vào hoạt động thành công. Đây là kết quả của quy trình xây dựng website chuyên nghiệp cũng như thực hiện các cam kết của hai bên.

Quy trình thiết kế website Sunrise Pharma tại VNAppMob

 • Tiếp nhận yêu cầu từ Sunrise Pharma.
 • Nghiên cứu hoạt động kinh doanh và tư vấn miễn phí.
 • Tiến hành thiết kế giao diện, tính năng phù hợp với Doanh nghiệp.
 • Nhận phản hồi từ khách hàng và điều chỉnh bản thiết kế.
 • Lập trình các chức năng quan trọng theo yêu cầu.
 • Lập trình trang quản trị vận hành cho website.
 • Hướng dẫn sử dụng và tư vấn SEO.
 • Bàn giao dự án đúng tiến độ và hỗ trợ tư vấn cho các dự án vận hành tiếp theo.

bai viet website phong phu


Đơn vị chủ quản: Công ty VNAppMob (https://web.vnappmob.com)

Hotline: 0965.235.237

Email: contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social