Triển khai ứng dụng quản lý trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ

Hoạt động của các trường mầm non tư thục, trung tâm ngoại ngữ ngày càng trở nên bận rộn? Nhu cầu áp dụng công nghệ vào công tác quản lý để giảm tải cho trường là thực sự cần thiết. VNAppMob mang đến giải pháp phần mềm dịch

Hoạt động của các trường mầm non tư thục, trung tâm ngoại ngữ ngày càng trở nên bận rộn? Nhu cầu áp dụng công nghệ vào công tác quản lý để giảm tải cho trường là thực sự cần thiết. VNAppMob mang đến giải pháp phần mềm dịch vụ quản lý cơ sở giáo dục đơn giản nhất, giúp tiết kiệm thời gian, nâng cao chất lượng hoạt động cho đội ngũ quản lý.


Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ - Một ngôi truờng được thành lập với tình yêu thương, tâm huyết và sự tận tụy dành cho trẻ. Với tiêu chí trên qua nhiều năm hoạt động, Ngôi Sao Nhỏ là sự lựa chọn của rất nhiều phụ huynh để gửi gấm con em theo học tại đây. Công tác quản lý và vận hành một trường mầm non khá nhiều khâu. Để an tâm về chất lượng hoạt động, Ngôi Sao Nhỏ quyết định tìm kiếm một phần mềm để tiện hơn trong việc quản lý. Tiếp nối thành công từ dự án xây dựng website trường mầm non Ngôi Sao Nhỏ, VNAppMob tự hào là đơn vị tư vấn, thiết kế xây dựng phần mềm quản lý cho trường.

Với sản phẩm thiết kế ứng dụng theo yêu cầu, việc quản lý danh sách học sinh, điểm danh và đặc biệt chức năng quản lý biên lại học phí làm cho công tác quản lý của trường Mầm Non Ngôi Sao Nhỏ trở nên rất nhẹ nhàng và đơn giản.

Website trường: https://mamnonngoisaonho.net


Bạn có nhu cầu triển khai ứng dụng quản lý trường mầm non, trung tâm ngoại ngữ hay cơ sở giáo dục? Liên hệ tư vấn ngay: 0915969695 - 0965235237 hoặc email contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social