Dịch vụ viết phần mềm quản lý theo yêu cầu

Khi các phần mềm hiện sẵn có trên thị trường không thể đáp ứng được các yêu cầu công việc đặc thù của mình, Quý Khách có thể nghĩ ngay đến việc đặt viết một phần mềm theo yêu cầu riêng. Với VNAppMob, việc  thiết kế và

Khi các phần mềm hiện sẵn có trên thị trường không thể đáp ứng được các yêu cầu công việc đặc thù của mình, Quý Khách có thể nghĩ ngay đến việc đặt viết một phần mềm theo yêu cầu riêng. Với VNAppMob, việc thiết kế và xây dựng một phần mềm hoàn toàn theo yêu cầu đặc thù công việc của bạn không còn quá khó khăn hay tốn kém nữa. Với dịch vụ và quy trình viết phần mềm theo yêu cầu chuyên nghiệp của VNAppMob, mọi yêu cầu riêng đặc biệt của quý vị đều được đáp ứng hơn cả mong đợi.

Chúng tôi nhận Viết Phần Mềm Theo Yêu Cầu trong thời gian nhanh nhất, chi phí thấp nhất, đảm bảo uy tín chất lượng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc và phát triển phần mềm quản lý ở các lĩnh vực như: Phần mềm Quản lý Kho - Vật tư, Phần mềm Bán Hàng, Phần mềm Khách Sạn, phần mềm Nhà hàng Café, phần mềm giáo dục... Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng tất cả các nhu cầu riêng đặc biệt của quý khách về phần mềm quản lý, với mọi quy mô từ nhỏ đến lớn, đa ngành, đa địa điểm.

Nếu bạn thấy công việc kinh doanh của bạn tốn quá nhiều chi phí, thời gian và công sức, hoặc muốn nâng cao hiệu quả kinh doanh hơn nữa thì hãy liên ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những giải pháp công nghệ thông tin tốt và phù hợp nhất.

Tiêu chuẩn viết phần mềm theo yêu cầu của VNAppMob:

- Giao diện trực quan, hiện đại, dễ dàng thao tác

- Chức năng được thiết kế khoa học, phù hợp nhất với yêu cầu thiết thực cụ thể của phần mềm

- Các module hoạt động chính xác, đảm bảo làm việc tốt ngay trong ngày đầu tiên bàn giao

- Bảo mật tốt, tránh việc bị mất dữ liệu không mong muốn, đề phòng hầu hết các rủi ro có thể xảy ra

- Dễ dàng mở rộng, phát triển thêm chức năng theo yêu cầu mới của khách hàng


Quy trình thiết kế phần mềm:

Bước 1: Trao đổi với khách hàng và yêu cầu, mục tiêu, ngân sách sau đó tiến hành nghiên cứu và tư vấn các phương án nhằm thiết kế phần mềm hiệu quả nhất.

Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế phần mềm

Bước 3: Mô tả và phác họa chi tiết phương án triển khai mobile apps

Bước 4: Lập trình, thiết kế

Bước 5: Hoàn thiện sản phẩm, bàn giao


Tư vấn thêm: 0915969695 - 0965235237

Liên hệ: contact@vnappmob.com

Liên hệ tư vấn 24/7.Description

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social