Rau Sạch Đạ Nghịt - Ứng dụng công nghệ và quy trình quản lý quán cà phê và cửa hàng

Rau Sạch Đạ Nghịt - Điểm tham quan du lịch mới sử dụng mô hình rau sạch kết hợp với cafe thư giãn. Với những giống rau sạch, những kỹ thuật trồng dâu tiên tiến, không gian dừng chân nghỉ ngơi thật tuyệt vời kết hợp với những

Rau Sạch Đạ Nghịt - Điểm tham quan du lịch mới sử dụng mô hình rau sạch kết hợp với cafe thư giãn.

Với những giống rau sạch, những kỹ thuật trồng dâu tiên tiến, không gian dừng chân nghỉ ngơi thật tuyệt vời kết hợp với những dịch vụ đặc biệt hay sản phẩm đặc sản đã thu hút khách du lịch đến đây khá đông, vừa để tham quan vừa nghỉ ngơi trước khi tiếp tục hành trình tham quan Đà Lạt 

Việc quản lý vừa cửa hàng bán lẻ, nhà hàng cà phê, kho hàng là một vấn đế khá khó khăn với Rau Sạch Đạ Nghịt.

VNAppMob đã được tin tưởng lựa chọn để cung cấp dịch vụ quản lý chi tiết cho từng bộ phận:


Quản lý nhà hàng quán cà phêsử dụng phần mềm quản lý ANUONG


Quản lý cửa hàng bán lẻ, kho hàng: sử dụng phần mềm SISO

Rau Sạch Đạ Nghịt đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và làm hài lòng được các khách hàng dù khó tính nhất.


Tính năng chính phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ - SISO

Quản lý kho

Quản lý kho hàng một cách hiệu quả chặt chẽ, chuyên nghiệp, với đầy đủ chức năng: Nhập hàng, kiểm kho, hủy hàng, chuyển kho nội bộ, xuất kho… Ngoài ra có thể quản lý hàng hóa bằng mã vạch, tiết kiệm tối đa thời gian vận hành và thất thoát hàng hóa.

Quản lý bán hàng

Giao diện dễ sử dụng, thao tác đơn giản. Đơn hàng được quản lý chặt chẽ, thông tin rõ ràng hỗ trợ tốt nhất cho việc bán hàng.

Thông báo bằng email hai chiều cho cả khách hàng và cửa hàng khi có đơn hàng.

Quản lý danh sách khách hàng

Tất cả dữ liệu khách hàng được lưu lại chi tiết bao gồm: thông tin cá nhân, lịch sử mua hàng nhằm phục vụ cho việc chăm sóc khách hàng và chương trình quảng cáo cần thiết của cửa hàng.

Quản lý doanh số, lợi nhuận

Quản lý doanh số, lợi nhuận chi tiết theo thời gian, mặt hàng, khách hàng. Giúp kiểm soát được tình hình kinh doanh, đưa ra kế hoạch kịp thời và hợp lý cải thiện việc kinh doanh.

Quản lý chuỗi cửa hàng

Với đầy đủ các tính năng như nhau, chỉ một đơn vị đăng ký sử dụng có thể áp dụng để quản lý không giới hạn chuỗi cửa hàng của mình. Thao tác cài đặt đơn giản và nhanh chóng.

Quản lý công nợ

Kiểm soát công nợ, thu chi tại từng đơn vị trong chuỗi cửa hàng. Công nợ sẽ được thể hiện chi tiết trên từng đơn hàng, với đối tác…

Quản lý trực tuyến với công nghệ điện toán đám mây

Tất cả hoạt động tại cửa hàng sẽ đồng bộ mọi lúc và mọi nơi. Khách hàng có thể kiểm soát tình hình kinh doanh và hoạt động của nhân viên bất cứ lúc nào.

Sử dụng được đa phương tiện

Phần mềm có thể sử dụng tốt trên mọi phương tiện: PC, laptop, điện thoại, máy tính bảng....


Miễn phí dùng thử đến 14 ngày, đăng ký tại: https://siso.vnappmob.com/

Hotline: 0915969695 - 0965235237


AnUong - Phần mềm hệ thống quản lý nhà hàng, quán ăn, quán cà phê không cần cài đặt. Hỗ trợ ghi món trên điện thoại, máy tính bảng...

  • Hỗ trợ ghi món trực tiếp thông qua thiết bị di động, tăng tính chuyên nghiệp và chính xác. Giao tiếp các yêu cầu đến khu vực bếp/thu ngân tức thời.
  • Nhận order trực tiếp và hồi đáp nhanh thông qua màn hình. Quản lý, đồng bộ danh sách món có thể phục vụ, tiết kiệm thời gian giữa bếp và phục vụ.
  • Nhận yêu cầu tính tiền & in hoá đơn nhanh chóng. Dễ dàng đối soát giao ca cuối ngày, tăng tính chính xác trong công tác quản lý.
  • Quản lý nguyên vật liệu chi tiết theo từng món.
  • Quản lý nhân viên theo từng tài khoản.
  • Sử dụng báo cáo từ tổng thể đến chi tiết về hoạt động trong ngày của nhà hàng, quán, bạn sẽ biết mình phải làm gì để tăng doanh thu.
  • Sở hữu ngay một website thông tin.

Không cần cài đặt - Sử dụng đơn giản - Dùng mọi lúc mọi nơi - Trên mọi thiết bị

Xem chi tiết: http://anuong.vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social