Khách sạn Nam Đông nâng cao hiệu quả kinh doanh với phần mềm IZHotel

Tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn Nam Đông là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi khách du lịch khi đến đây. Dù luôn được khách đánh giá cao, Nam Đông vẫn luôn không ngừng tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ. Gần đây nhất, khách sạn đã ứng dụng phần mềm quản lý IZHotel nhằm

Tọa lạc ngay gần trung tâm thành phố Đà Lạt, khách sạn Nam Đông là một trong những lựa chọn hàng đầu bởi khách du lịch khi đến đây. Dù luôn được khách đánh giá cao, Nam Đông vẫn luôn không ngừng tìm cách nâng cao chất lượng dịch vụ. Gần đây nhất, khách sạn đã ứng dụng phần mềm quản lý IZHotel nhằm giúp thực hiện và quản lý các nghiệp vụ chuyên nghiệp hơn.

phan mem quan ly khach san chuyen nghiep

Được xây dựng với lối kiến trúc theo phong cách mở, Nam Đông Hotel sở hữu các phòng nghỉ sang trọng, hiện đại phù hợp với cả cặp đôi và gia đình. Đồng thời, phòng thường có cửa sổ và ban công nhìn ra trung tâm thành phố, tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng, nhưng vẫn đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư.

Nam Dong hotel su dung phan mem IZHotel

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng với những dịch vụ theo tiêu chuẩn 2 sao, khách sạn Nam Đông sẽ đem lại cho quý khách sự thoải mái và vui vẻ trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.

phan mem quan ly kinh doanh khach san hieu qua

Ghé thăm Nam Đông Hotel tại 2C Hoàng Diệu, Phường 5, thành phố Đà Lạt để trải nghiệm một kỳ nghỉ thú vị tại thành phố mộng mơ này nhé.

Vì sao Nam Đông quyết định sử dụng phần mềm quản lý khách sạn IZHotel?

Đối với Nam Đông Hotel, sự hài lòng của các vị khách chính là mục tiêu quan trọng nhất. Vì vậy, khi quyết định ứng dụng phần mềm IZHotel vào việc quản lý khách sạn, Nam Đông cũng tập trung vào điều này. Hãy cùng tìm hiểu những tính năng của phần mềm quản lý khách sạn IZHotel đã góp phần vào sự thành công của Nam Đông Hotel:

Giảm thiểu sự “không hài lòng” khi khách đặt phòng

Overbooking, chênh lệch giá phòng hay sai sót trong việc ghi chú phòng đặt đều là những tình huống thường gặp của các khách sạn. Điều này cũng sẽ để lại ấn tượng không tốt cho khách hàng và giảm uy tín của nơi lưu trú.

Hiểu được điều này, tính năng đặt phòng của phần mềm IZHotel sẽ giúp đồng bộ thông tin đặt phòng giữa các bộ phận, trang website và các kênh OTAs một cách nhanh chóng và chính xác.

Thêm vào đó, IZHotel còn hiển thị được các thông tin liên quan đến số lượng phòng do từng nhân viên phụ trách, doanh thu theo từng giai đoạn,… giúp người quản lý có thể nắm bắt tốt nhất tình hình kinh doanh và quản lý nhân sự hiệu quả.

quan ly dat phong tien dung va chinh xac

Quản lý tài sản và các dịch vụ, tiện ích khác

Bên cạnh chức năng chính là nơi lưu trú, khách sạn Nam Đông còn bao gồm các dịch vụ khác. Điều này đem đến cảm giác tiện lợi và thoải mái, để khách có thể yên tâm khám phá Đà Lạt. Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel hiển thị chi tiết về nhu cầu sử dụng các dịch vụ của từng phòng giúp nhân viên theo dõi và phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Song song đó, IZHotel còn góp phần tặng hiệu quả quản lý tài sản tại Nam Đông Hotel. Để nhân viên phụ trách bảo quản và bảo dưỡng kịp thời, tránh hao hụt hay sự cố không mong muốn cho khách sạn. 

phan mem theo doi dich vu khach san

Theo dõi và quản lý thu chi hiệu quả

Việc quản lý hiệu quả chi phí và doanh thu sẽ là điều kiên tiên quyết giúp khách sạn phát triển bền vững. Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel hỗ trợ tối đa việc trích xuất các báo cáo cụ thể theo nhiều dạng file đa dạng (excel, pdf…). Từ đó, quản lý khách sạn sẽ có những nhìn nhận trong ngắn, trung và dài hạn để có những chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất.

quan ly doanh thu va chi tieu khach san hieu qua


Đơn vị chủ quản: Công ty VNAppMob (https://web.vnappmob.com)

Website dự án: https://izhotel.vnappmob.com

Hotline: 0965.235.237

Email: contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social