Nâng cao hiệu quả quản lý tại Choi House Dalat với phần mềm IZHotel

Với chức năng đặt phòng Booking Engine của IZHotel, người dùng hoàn thành việc book phòng tại Choi House Dalat ngay trên website chỉ với vài bước đơn giản. Website còn là ngôi nhà trực tuyến, cập nhật các thông tin và hình ảnh mới nhất của Choi House như các sự kiện, chương trình khuyến mãi và các dịch vụ khác. Choi House Dalat cũng áp dụng phần mềm quản lý khách sạn IZHotel để hỗ trợ các nhân viên giải quyết các nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Những khách sạn, homestay độc đáo tại Đà Lạt luôn là yếu tố mang đến cho du khách những làn gió mới mỗi lần ghé lại nơi đây. Không nằm ngoài xu hướng đó, Choi House Dalat với thiết kế độc đáo kiểu châu Âu sẽ là lựa chọn hàng đầu để bạn có được những tấm ảnh cực “chất” và trải nghiệm mới mẻ cùng những người thân yêu.

Không chỉ tạo ấn tượng bởi cách bố trí của ngôi nhà, Choi House Dalat còn là nơi để các vị khách thả hồn vào bầu trời trong xanh, hay những nhà kính trồng rau bao quanh. Về đêm, bạn còn có thể quay quần bên nhau với những bữa tiệc BBQ thân mật, thư giãn với hàng loạt máy chơi game và rất nhiều loại sách khác nhau nữa.

thiet ke website choi house dalat

Hãy một lần ghé thăm Choi House tại 26 đường Trịnh Hòa Đức, Phường 11, thành phố Đà Lạt để tự mình trải nghiệm thêm nhiều điều thú vị khác. Nhưng đừng quên đặt trước nhé, vì Choi House Dalat là một điểm lưu trú luôn rất “hot” đấy.

Đặt phòng trực tuyến trên Website của Choi House

Ngoài những kênh đặt phòng online như booking.com, agoda,… (kênh OTAs) thì giờ đây bạn có thể đặt phòng tại Choi House ngay trên website https://choihouse.vn/. Chức năng đặt phòng Booking Engine sẽ hỗ trợ người dùng hoàn thành việc book phòng chỉ với vài bước đơn giản.

dat phong khach san tren website

Các loại phòng đều được hiển thị ngay trên trang chủ website và chỉ cần lướt nhẹ chuột vào là người dùng đã có được những thông tin cơ bản về giá, cơ sở vật chất được trang bị và hình ảnh thực tế của phòng.

dat phong khach san ngay tren website

Đồng thời, Website còn là ngôi nhà trực tuyến, cập nhật các thông tin và hình ảnh mới nhất của Choi House như các sự kiện thú vị, chương trình khuyến mãi hay các loại tiện ích, dịch vụ khác.

Hãy ghé vào website của Choi House ngay khi bạn có ý định lên kế hoạch cho một chuyến đi Đà Lạt nhé.

Choi House Dalat đang ứng dụng phần mềm quản lý khách sạn IZHotel như thế nào?

Là một trong những nơi lưu trú được ưa chuộng, Choi House Dalat mong muốn tìm ra giải pháp để phục vụ tốt nhất nhu cầu của từng vị khách. Vì vậy, phần mềm quản lý khách sạn IZHotel đã được Choi House chọn lựa kỹ càng. Qua đó, hỗ trợ các nhân viên giải quyết các nghiệp vụ một cách chuyên nghiệp nhất.

Dưới đây là một số ứng dụng nổi bật của phần mềm quản lý khách sạn IZHotel đã được ứng dụng nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động của Choi House Dalat:

#1 Quản lý thông tin đặt phòng đồng nhất

Tích hợp các tính năng hỗ trợ nghiệp vụ đặt phòng, IZHotel là công cụ hiệu quả để đồng bộ thông tin đặt phòng giữa các bộ phận, và các trang web. Trong đó, giá cả hay số lượng phòng trên website chính thức hay những kênh OTAs đều được cập nhật kịp thời, tránh trường hợp overbooking hay chênh lệch giá.

Thêm vào đó, IZHotel còn là cánh tay đắc lực cho người quản lý Choi House. Chỉ cần vài thao tác, quản lý có thể biết được lượng phòng được đặt, doanh thu dự kiến sắp tới. Và cả số lượng phòng được đặt của từng nhân viên phụ trách.

quan ly dat phong khach san

#2 Theo dõi các dịch vụ kịp thời, hiệu quả

Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách du lịch, Choi House Dalat còn phát triển các dịch vụ, tiện ích kèm theo như ăn uống, giặt ủi, hay tổ chức sự kiện. Phần mềm IZHotel sẽ giúp nhân viên theo dõi và thực hiện các dịch vụ một cách hiệu quả, kịp thời. Còn người quản lý thì dễ dàng nắm bắt nhu cầu và tăng doanh thu từ các dịch vụ cộng thêm cho Choi House Dalat.

#3 Giảm thiểu rủi ro và thất thoát tài sản

Ngoài ra, các vật dụng trong mỗi phòng như bàn ghế, tủ lạnh, máy lạnh, tủ đồ, thiết bị phòng tắm,... khi dùng lâu ngày sẽ dẫn đến nguy cơ rủi roc ho khách hàng. Hiểu được điều này, IZHotel tích hợp chức năng quản lý chi tiết các thông tin tài sản như thời gian mua, bảo trì, số lượng…

Dựa vào đó, Choi House Dalat sẽ quản lý chặt chẽ tài sản, tránh thất thoát và sự không hài lòng cho khách hàng.

#4 Đảm bảo doanh thu và giảm thiểu chi phí

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel cũng cung cấp đầy đủ các thông tin bao gồm chi phí, doanh thu và số lượng dịch vụ hoàn thành bởi các nhân viên. Người quản lý sẽ dễ dàng trích xuất các báo cáo thực tế theo ngày hay tuần để phục vụ cho việc lên chiến lược kinh doanh, đưa ra các chương trình hậu mãi hay quản lý năng suất làm việc của nhân viên.

phan mem quan ly khach san hieu qua


Đơn vị chủ quản: Công ty VNAppMob (https://web.vnappmob.com)

Website dự án: https://izhotel.vnappmob.com

Hotline: 0965.235.237

Email: contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social