Sơn Thủy 2 ứng dụng công nghệ 4.0 vào hoạt động qua phần mềm quản lý khách sạn IZHotel

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành khách sạn, Sơn Thủy 2 luôn tâm niệm về việc cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho du khách một không gian nghỉ ngơi tốt nhất. Một trong những chiến lược thay đổi quan trọng gần đây nhất của Sơn Thủy chính là ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản lý thông qua phần mềm quản lý khách sạn IZHotel.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành khách sạn, Sơn Thủy 2 luôn tâm niệm về việc cải thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang tới cho du khách một không gian nghỉ ngơi tốt nhất. Một trong những chiến lược thay đổi quan trọng gần đây nhất của Sơn Thủy chính là ứng dụng công nghệ 4.0 vào vận hành thông qua phần mềm quản lý khách sạn IZHotel của VNAppMob. Qua đó, giúp tối ưu hóa năng suất làm việc của các nhân viên và nhà điều hành Sơn Thủy 2.

phan mem quan ly khach san chuyen nghiep

Khách sạn Sơn Thủy 2 tiêu chuẩn 2 sao được đầu tư thiết kế theo phong cách hiện đại, làm nổi bật sự sang trọng và tinh tế. Đặc biệt, mỗi phòng lưu trú đều được trang bị hệ thống cửa sổ mang lại ánh sáng tự nhiên, để bạn và những người thân yêu có thể trải nghiệm được không khí trong lành mỗi sớm thức dậy.

Son Thuy 2 ung dung phan mem IZHotel vao quan ly khach san

Ghé thăm khách sạn Sơn Thủy 2 tại số 25 Phan Như Thạch, du khách sẽ có thể thoải mái tham quan và mua sắm tại chợ Đà Lạt và các địa danh chỉ với 5 phút tản bộ. Nơi đây cũng có đầy đủ các loại phòng phù hợp cho khách cá nhân, nhóm bạn hay gia đình với các cơ sở vật chất hiện đại, mang lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng.

khach san phat trien kinh doanh voi phan mem IZHotel

Vì sao khách sạn Sơn Thủy 2 quyết định hợp tác với VNAppMob để ứng dụng phần mềm khách sạn IZHotel vào hoạt động?

Nhằm nâng cao năng suất làm việc cho nhân viên và sự tiện ích cho khách hàng, Sơn Thủy 2 đã triển khai thực hiện các nghiệp vụ và quản lý bằng phần mềm IZHotel do VnAppMob phát triển.

#1 Đặt phòng và quản lý thông tin phòng chỉ với vài bước đơn giản

Phần mềm IZHotel sở hữu các tính năng tiện dụng bao gồm đặt phòng mới, danh sách đặt phòng, đặt phòng trực tuyến. Với những chức năng này, nhân viên phụ trách có thể dễ dàng thao tác đặt phòng và theo dõi tình trạng từng phòng (còn trống, đã đặt, đã nhận phòng).

Đồng thời, tính năng điều chỉnh số lượng và giá phòng thống nhất trên tất cả các kênh trực tuyến như website hay các kênh OTAs (Traveloka, Booking.com, Agoda.com…) cũng là công cụ hữu ích tránh overbooking, chênh lệch giá.

Về phía nhà điều hành, IZHotel còn góp phần nâng cao hiệu suất quản lý tài chính và nhân sự thông qua việc thể hiện doanh thu hiện tại, doanh thu dự kiến và nhân sự phụ trách đặt phòng.

quan ly phong khach san voi phan mem

#2 Tăng trưởng doanh thu thông qua các dịch vụ phụ trợ

Bên cạnh dịch vụ lưu trú thì các dịch vụ khác như nước uống, thức ăn, giặt ủi, thuê xe máy hay liên kết các tour du lịch tại Đà Lạt cũng là nguồn doanh thu tiềm năng của khách sạn. Hiểu rõ điều này, phần mềm IZHotel của VNAppMob tích hợp chức năng quản lý theo từng dịch vụ phụ trợ bao gồm đơn giá, số lần được sử dụng. Từ đó, nhân viên và người quản lý sẽ nắm bắt được nhu cầu thực tế của khách hàng để có sự điều chỉnh cho phù hợp.

phan mem quan ly nghiep vu khach san

Ngoài ra, nếu cần theo dõi doanh thu do các dịch vụ cộng thêm này mang lại thì chức năng báo cáo trong phần quản trị sẽ vô cùng hữu ích. Doanh thu của từng dịch vụ và doanh thu tổng đều được tổng hợp và hiển thị rõ ràng dưới dạng bảng thông tin và cả đồ thị so sánh. Vì vậy, phần mềm quản lý khách sạn IZHotel sẽ là cánh tay đắc lực cho các nhà điều hành Sơn Thủy 2.

#3 Theo dõi và bảo trì vật tư khách sạn hiệu quả

Việc cung cấp đầy đủ vật tư và thiết bị là quy chuẩn cơ bản của một khách sạn chuyên nghiệp. Ngược lại, việc dự trữ quá nhiều thì lại dẫn tới những thất thoát không mong muốn.

Phần mềm IZHotel sẽ giúp Sơn Thủy 2 theo dõi chi tiết và kiểm soát tốt hơn các đơn vị vật tư trang bị trong từng phòng. Đồng thời, giúp chủ khách sạn có thể theo dõi mức chi tiêu dành cho việc bổ sung và bảo trì vật tư định kỳ. Qua đó, có thể biết được mức chi tiêu hợp lý và can thiệp khi có sự thay đổi bất thường.


Đơn vị chủ quản: Công ty VNAppMob (https://web.vnappmob.com)

Website dự án: https://izhotel.vnappmob.com

Hotline: 0965.235.237

Email: contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social