Tư vấn, xây dựng và triển khai website lĩnh vực giáo dục eduChoice.vn

VNAppMob tự hào là đơn vị thiết kế website được eduChoice lựa chọn cùng hợp tác. Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, VNAppMob mang đến một website chuẩn SEO, giao diện ấn tượng toát lên nét đặc trưng cho lĩnh vực giáo dục.

Bất cứ phụ huynh nào cũng đều mong muốn con em mình học tại những ngôi trường tiến bộ, an toàn và hạnh phúc mỗi ngày. Do đó, eduChoice ra đời với mong muốn cùng quý phụ huynh tìm kiếm, so sánh và lựa chọn dễ dàng hơn trong việc chọn trường học cho con. Bên cạnh đó, tại eduChoice quý phụ huynh còn có thể chọn lọc chương trình học, mức học phí, vị trí địa lí và xếp hạng của những trung tâm đào tạo, ngôi trường mà mình cảm thấy phù hợp.

thiet-ke-web-chuyen-nghiep

Giao diện website hiện đại, thân thiện với người dùng

Giáo dục là một trong những ngành đặc thù, chính vì vậy các mẫu website trường học – giáo dục phải thật nhã nhặn, nghiêm chỉnh mà phải không kém phần hiện đại. Sở hữu giao diện thân thiện với người dùng, tốc độ tải trang nhanh chóng, chuyên mục sắp xếp khoa học là những yếu tố quan trọng giúp quý phụ huynh trải nghiệm tốt hơn tại eduChoice.

VNAppMob tự hào là đơn vị thiết kế website được eduChoice lựa chọn cùng hợp tác. Với dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, VNAppMob sẽ đem lại cho quý khách hàng một website chuẩn SEO, giao diện ấn tượng toát lên nét đặc trưng ngành nghề của bạn.

VNAppMob - Đơn Vị Thiết Kế Website Công Ty Uy Tín

Với kinh nghiệm hơn 7 năm trong lĩnh vực chuyên thiết kế website uy tín, VNAppMob tự hào là đối tác của hàng ngàn khách hàng như: educhoice.vn,.... “Điểm nhấn” tạo nên sự khác biệt giữa VNAppMob với các đơn vị khác chính là mang đến cho quý khách hàng những giao diện toát lên vẻ đặc trưng của ngành nghề kinh doanh, thiết kế chuẩn SEO, tương thích với thiết bị di động và tốc độ tải trang nhanh chóng ngay cả khi mạng chậm.

Khi đến với VNAppMob, bạn sẽ sở hữu một website đẹp và tinh tế - đây là điểm nhấn sáng giá mà mỗi doanh nghiệp, công ty, tổ chức cần có. Bởi website không chỉ là nơi cung cấp thông tin mà nó còn truyền tải thông điệp mà thương hiệu của bạn đang muốn truyền tải đến cho người đọc, phản ánh tính chuyên nghiệp cũng như độ tin cậy đến khách hàng.

thiet-ke-web-dep

Thiết kế các chuyên mục khoa học, dễ dàng tìm kiếm

Hiểu được nhu cầu tâm lý chung, VNAppMob sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, trau dồi kỹ năng với nhiều kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn giao diện webite thân thiện với người dùng, tốc độ tải trang nhanh, tối ưu website cho các công cụ tìm kiếm, thiết kế tinh tế mang đậm nét đặc trưng ngành nghề của doanh nghiệp.

Những Chức Năng Cơ Bản Của Một Website Chuyên Nghiệp Tại VNAppMob

1. Giao diện website thân thiện với trải nghiệm của người dùng

VNAppMob luôn cho ra những website có giao diện bắt mắt nhưng không kém phần tinh tế và thân thiện với người dùng. Sơ đồ website được thiết kế, bố trí khoa học như các thanh menu, banner, thư mục đều được sắp xếp hợp lý và có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

2. Quản lý phân quyền đơn giản, dễ dàng kiểm soát

Admin chủ có thể cài đặt, chỉnh sửa phân quyền cho các Admin thành phần quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lý thông qua Trang quản trị.

3. Tự do chỉnh sửa giao diện website tùy theo nhu cầu

Khi thiết kế website tại VNAppMob, Admin có quyền tạo danh mục không giới hạn cũng như thay đổi vị trí, màu sắc, hình ảnh, kích thước văn bản của website theo nhu cầu khách hàng.

4. Chức năng quản trị nội dung chuyên nghiệp

Admin quản lý có thể tùy ý thêm bớt bài viết, thêm bớt hình ảnh, chỉnh sửa chuyên mục soạn thảo hay chỉnh sửa hình ảnh, video theo đúng mục đích chủ doanh nghiệp.

5. Tăng tốc website với công nghệ AMP

Công nghệ AMP có chức năng tăng tốc độ thời gian tải trang web giúp người dùng không phải chờ đợi và đảm bảo rằng trang web của bạn mang lại nhiều khách truy cập hơn. Ngoài ra, AMP là yếu tố ảnh hưởng tích cực đến xếp hạng di động do thời gian tải nhanh hơn.

thiet-ke-web-gia-re

Tốc độ tải trang nhanh chóng

Những Lợi Ích Đặc Biệt Khi Doanh Nghiệp Của Bạn Sở Hữu Một Thiết Kế Web Đẹp

#1 - Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng

Nếu bạn sở hữu một thiết kế web đẹp và chuyên nghiệp thì đây là cơ hội chuyển đổi cao vì không có sự giới hạn về thời gian, không gian hay khoảng cách địa lý giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn sản phẩm, dịch vụ cần thiết.

#2 – Tăng tính tương tác cho doanh nghiệp

Dù doanh nghiệp của bạn đang đặt trụ sở tại đâu thì mọi khách hàng trên khắp đất nước Việt Nam đều có thể tìm đến được chỉ cần có thiết bị di động có kết nối Internet. Vì vậy hãy xây dựng cho doanh nghiệp của bạn một “ngôi nhà Online” để không bị giới hạn về khoảng cách địa lý và có cơ hội nhận được nhiều đơn đặt hàng hơn mỗi ngày.

#3 – Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Một thiết kế website hấp dẫn, tinh tế sẽ góp phần khẳng định được giá trị thương hiệu một cách hiệu quả. Cách chọn tên miền, phong cách thiết kế website và cách giao tiếp với khách hàng sẽ tạo dựng thương hiệu trong tâm trí khách hàng và đối tác.

#4 – Tăng sự cạnh tranh cho các đối thủ

Rõ ràng, khi doanh nghiệp nhỏ sở hữu thiết kế website bán hàng, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ chất lượng và uy tín chắc chắn là đối thủ đáng “gờm” cho những doanh nghiệp lớn. Với thời đại 4.0 như hiện nay, người dùng đều muốn lựa chọn sản phẩm, đặt hàng, mua hàng, thanh toán thông qua Internet vì tính tiện lợi và nhanh chóng.

thiet-ke-web-chuan-seo

Tích hợp các thông tin hữu ích cho người dùng

Quy Trình Thiết Kế Website Tại VNAppMob

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu báo giá

Tùy theo giao diện và chức năng của website mà VNAppMob có những mức giá khác nhau. Quý khách hàng chỉ cần chọn giao diện mong muốn, đội ngũ nhân viên VNAppMob sẽ báo giá chính xác.

Bước 2: Nghiên cứu hoạt động kinh doanh và tư vấn miễn phí

Tư vấn viên của VNAppMob sẽ liên hệ đến quý khách để cùng nhau thảo luận, nghiên cứu ngành nghề, quy mô kinh doanh của doanh nghiệp để đưa ra những ý tưởng thiết kế.

Bước 3: Tiến hành thiết kế theo yêu cầu

Sau khi đã thỏa thuận ở bước 2, đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế website VNAppMob sẽ tiến hành thiết kế theo đúng yêu cầu như hai bên đã thỏa thuận.

Bước 4: Nhận phản hồi từ khách hàng và điều chỉnh bản thiết kế.

Sau khi hoàn thành xong giao diện thiết kế website lần 1, chúng tôi sẽ gửi đến quý khách tham khảo và nếu quý khách có những góp ý nào thì VNAppMob sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu.

Bước 5: Lập trình các chức năng quan trọng theo yêu cầu

Sau khi đã hoàn chỉnh giao diện website cơ bản, VNAppMob sẽ tiến hành lập trình các chức năng quan trọng theo yêu cầu khách hàng.

Bước 6: Lập trình trang quản trị

Kế đến, VNAppMob sẽ tiến hàng lập trình trang quản trị để Admin chủ có thể phân việc, phân quyền cho các Admin thành phần để quản trị trang web.

Bước 7: Hướng dẫn sử dụng và tư vấn SEO

Sau khi có bản thiết kế website hoàn chỉnh, kỹ thuật viên sẽ liên hệ quý khách để hướng dẫn sử dụng website cụ thể và tư vấn tối ưu hóa nội dung chuẩn SEO.

Bước 8: Bàn giao dự án

Cuối cùng, đội ngũ VNAppMob sẽ liên hệ khách hàng bàn giao dự án đã hoàn thành và quý khách cần thanh toán số tiền còn lại.


Hotline: 0965.235.237

Liên hệ: contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social