Thiết kế & xây dựng website kết hợp phần mềm quản lý khách sạn vào Jevis Au Village

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, việc ứng dụng các nền tảng công nghệ vào việc thu hút khách hàng cũng như quản lý khách sạn là một việc vô cùng cần thiết. Nắm bắt xu hướng này, Jevis Au Village đã hợp tác cùng VNAppMob để “đi tắt đón đầu” với việc đồng thời xây dựng một Website cực chất và triển khai phần mềm IZHotel vào nghiệp vụ vận hành và quản lý khách sạn.

Nếu bạn đang muốn có một kì nghỉ thư giãn trong không gian yên tĩnh, ngôi nhà hoa Jevis Au Village tọa lạc bên triển đồi sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Jevis với những người chủ nhà thân thiện, luôn mong được đón những người khách đến để cùng gác lại những ồn ào nơi phố thị, trò chuyện về những điều vẫn đang ấp ủ, hay kế hoạch chưa kịp làm.

Bất cứ khi nào ghé thăm thành phố mộng mơ Đà Lạt, bạn có thể lướt qua https://jevisauvillage.com/ để tìm kiếm cho mình không chỉ một nơi lưu trú mà còn ghi nhận lại những kỷ niệm thật tuyệt vời.

Jevis au village

Trong thời đại công nghệ số 4.0 hiện nay, việc ứng dụng các nền tảng công nghệ vào việc thu hút khách hàng cũng như quản lý khách sạn là một việc vô cùng cần thiết. Nắm bắt xu hướng này, Jevis Au Village đã hợp tác cùng VNAppMob để “đi tắt đón đầu” với việc xây dựng một Website cực chất và triển khai phần mềm quản lý khách sạn vào vận hành.

thiet ke website chuyen nghiep

Tạo ấn tượng tốt cho khách hàng qua Website

Website từ lâu không chỉ đơn giản là một ứng dụng tìm kiếm thông tin mà là một “ngôi nhà trực tuyến” của tất cả các khách sạn, homestay hay các nơi lưu trú khác. Hiểu được điều này, VNAppMob đã bắt tay cùng Jevis Au Village để cho ra đời một Website thật bắt mắt và nhiều hình ảnh để thu hút các khách hàng tiềm năng ngay từ lần đầu tìm đến Jevis Au Village.

giao dien website dep

Không chỉ dừng lại ở giao diện sáng tạo và nhã nhặn, Website Jevis Au Village còn chú trọng thiết kế các chức năng dễ sử dụng, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Một số tiện ích VNAppMob cung cấp cho Jevis Au Village:

  • Đặt phòng trực tuyến ngay trên Website
  • Tham khảo các loại phòng với từng mức giá
  • Thông tin các tiện ích dịch vụ

tinh nang website de su dung

Tăng cường hiệu quả thông qua phần mềm quản lý

Kết hợp với chức năng đặt các dịch vụ trên Website, VNAppMob còn hỗ trợ cung cấp dịch vụ phần mềm quản lý khách sạn IZHotel cho Jevis Au Village. Nhờ đó, giúp tăng hiệu quả hoạt động của khách sạn và hạn chế tối thiểu các trường hợp khách hàng không hài lòng.

Một số tính năng chính của phần mềm quản lý IZHotel

  • Nhóm tính năng Quản lý phòng ở: Giúp các bộ phận nắm rõ số lượng phòng với chi phí đồng nhất, tránh trường hợp overbooking (khách đặt quá số phòng mà khách sạn có), hay cùng một lúc mà các khách hàng lại phải trả mức phí khác nhau cho cùng loại phòng.
  • Nhóm tính năng Quản lý nghiệp vụ khách sạn: các tính năng quản lý liên quan đến vật tư, buồng phòng, nhân viên sẽ giúp Jevis Au Village tăng cường tối đa hiệu quả kinh doanh.
  • Nhóm tính năng Quản lý bán hàng, tài chính: thúc đẩy kinh doanh theo hướng tối ưu hóa lợi nhuận và tối thiểu hóa chi phí.

Đơn vị chủ quản: Công ty VNAppMob (https://web.vnappmob.com)

Website dự án: https://izhotel.vnappmob.com

Hotline0965.235.237

Emailcontact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social