TraSpeed - Tốc độ lưu thông và camera hành trình

Ứng dụng tính tốc độ được phép di chuyển cho các phương tiện giao thông, cảnh báo theo tốc độ di chuyển thực tế & camera hành trình.

Việc di chuyển giao thông tại Việt Nam tuân thủ theo một số quy định riêng về tốc độ giới hạn. Tuy nhiên không phải tài xế nào cũng có thể biết được cách tính ra giới hạn tốc độ nếu không phải là biển giới hạn tốc độ cố định. Hiểu được sự khó khăn này, VNAppMob cho ra mắt sản phẩm ứng dụng di động TraSpeed nhằm hỗ trợ người di chuyển phương tiện giao thông tại Việt Nam nắm rõ hơn về các giới hạn tốc độ.

Bên cạnh ý tưởng ban đầu chỉ giúp tính được tốc độ giới hạn, TraSpeed còn mong muốn tận dụng khả năng định vị và ghi hình của thiết bị di động để thành một ứng dụng giúp cảnh báo tốc độ thực tế. VNAppMob tổng hợp lại các chức năng TraSpeed App đã có được ở phiên bản hiện tại: 

  • Lựa chọn phương tiện di chuyển
  • Chọn các chỉ báo hiện tại
  • Tính tốc độ tối đa được phép lưu thông
  • Hiển thị tốc độ đang lưu thông (dựa vào quyền truy cập vị trí của thiết bị)
  • Âm thanh cảnh báo khi vượt quá tốc độ hiện tại
  • Camera hành trình


TraSpeed vẫn còn một số giới hạn khiến người dùng không hài lòng. Ví dụ, người dùng nhầm tưởng TraSpeed sẽ tự động nhận diện được khu vực hạn chế ở tốc độ, tuy nhiên TraSpeed vẫn cần sự giao tiếp của người dùng (chọn loại khu vực, chọn loại đường và loại xe) thì ứng dụng mới có thể tính được tốc độ theo quy định. Đội ngũ phát triển sẽ cố gắng tích hợp thêm chức năng cũng như nghiên cứu các phương án hỗ trợ dữ liệu từ người dùng để dần dần có thể tự động được. 

TraSpeed hiện tại đã có mặt trên 2 chợ ứng dụng App Store (iOS devices) và Play Store (Android devices):

- App Store: https://apps.apple.com/app/id1452556730

- Play Store: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.vnappmob.traspeed&hl=vi

Mọi đóng góp và phản hồi, xin vui lòng gởi về: contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social