Dịch vụ quảng cáo Facebook - Facebook Ads

Tại sao nên chọn Facebook Ads? Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu. Con số hàng tỷ người sử dụng Facebook mỗi ngày vẫn đang tiếp tục gia tăng. Đây là một lợi thế rất lớn giúp cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân làm

Facebook là mạng xã hội lớn nhất toàn cầu. Con số hàng tỷ người sử dụng Facebook mỗi ngày vẫn đang tiếp tục gia tăng. Đây là một lợi thế rất lớn giúp cho các doanh nghiệp, công ty hay cá nhân làm marketing để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng.

Tại sao nên chọn Facebook Ads?

Theo thống kê của Facebook vào tháng 5/2016, lượng người trung bình sử dụng Facebook hàng tháng ở Việt Nam là 30 triệu thành viên, so với 41 triệu người sử dụng Internet nói chung thì đây thật là một con số khổng lồ. Vì vậy ngày nay hầu hết bất cứ tổ chức, doanh nghiệp hay cá nhân nào muốn quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình đều có trang Fanpage và sử dụng Facebook Ads để làm chiến lược marketing lâu dài.


Quảng cáo Facebook có những lợi ích sau

Nhắm đúng đối tượng khách hàng

Trong mỗi chiến lược quảng cáo, bạn muốn hướng tới đối tượng khách hàng là nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, sinh sống ở khu vực nào hoặc sở thích là gì, độc thân hay đã có gia đình… Với Facebook Ads, bạn toàn quyền chọn lọc khách hàng mục tiêu để quảng cáo đạt hiệu quả tốt nhất

Thông điệp quảng cáo tiếp cận đến khách hàng một cách tự nhiên

Khi đăng một quảng cáo lên trang Fanpage , thông điệp quảng cáo sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên trang chủ của Fans (khách hàng mục tiêu, những người dùng like, follow page). Theo thói quen của người dùng Facebook thì mỗi khi vào Facebook họ sẽ lướt qua một lượt trang chủ xem có thông tin gì mới không. Tất nhiên thông tin sản phẩm/dịch vụ mà bạn chạy Facebook Ads sẽ xuất hiện rất tự nhiên giữa những dòng status khác. Nếu người dùng quan tâm, họ sẽ click vào, ngược lại thì lờ đi và lướt newfeeds tiếp, không ảnh hưởng gì cả. Nhưng mỗi lần người dùng thấy quảng cáo, dù chưa click nhưng sẽ ghi nhớ 1 cách vô tình, dần dần họ sẽ quen và nghĩ tới thương hiệu của bạn khi có nhu cầu.

Tính linh hoạt cao

Với Facebook Ads, bạn có thể chạy một hay nhiều quảng cáo cùng lúc và có thể lựa chọn, điều chỉnh hình thức hiển thị, đối tượng, chi phí sao cho phù hợp nhất với từng chiến lược, từng giai đoạn. Với quảng cáo Facebook, bạn hoàn toàn có thể chủ động về thời gian mẫu quảng cáo của mình hiển thị để có thể tiếp cận được đông đảo công chúng mục tiêu nhất.

Không giới hạn trong không gian mạng xã hội Facebook, Quảng cáo Facebook Ads còn cho phép bạn dẫn khách hàng tới website bán hàng của mình để tăng tỷ lệ chuyển đổi bằng việc gắn url trang đích vào mẫu quảng cáo khi thiết lập.

Fanpage làm tăng thứ hạng SEO

SEO ở đây được hiểu theo nghĩa rằng Fanpage của bạn nằm trong Top Google Search khi người dùng tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ có liên quan trên Google. Khi trang Fanpage của doanh nghiệp đã có lượng truy cập cao thì rất dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang Panpage.

Kiểm soát được chi phí

Bạn có thể trả tiền quảng cáo trên Facebook hàng ngày, hoặc trọn gói theo chiến lược mà bạn đề ra tùy theo ngân sách. Bên cạnh đó, sử dụng Facebook Ads giúp nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình, điều này giúp bạn giảm chi phí quảng cáo trên facebook một cách tối đa, giúp hạn được những đối tượng khách hàng không có nhu cầu về sản phẩm, dịch vụ mà mình đang cung cấp

Có thể đo lường, có trách nhiệm, linh hoạt

Facebook ads hiển thị số người chú ý đến quảng cáo của bạn và tỷ lệ phần trăm nhấp chuột để truy cập trang web hoặc gọi cho bạn. Với công cụ theo dõi, bạn thậm chí có thể thấy doanh số bán hàng thực tế mà facebook mang đến là kết quả trực tiếp của quảng cáo.

Thông tin chi tiết 24/24

Bạn có thể thấy quảng cáo của bạn hoạt động như thế nào tại bất kỳ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản Facebook ads của bạn. Để tiết kiệm thời gian, chúng tôi cũng sẽ gửi cho bạn tóm lược hàng tháng liệt kê tất cả các thống kê chính và số liệu quan trọng.


Quảng cáo Facebook Ads do VNAppMob cung cấp có những lợi ích sau

  • Sẽ được tư vấn miễn phí những giải pháp nhằm tối ưu hiệu quả quảng cáo phù hợp cho khách hàng.

  • Cam kết các vị trí hiển thị đúng như thỏa thuận.

  • Nhận được báo cáo chi tiết về hiệu quả quảng cáo.

  • Lên chương trình quảng cáo cụ thể cho lần đầu tư tiếp theo.


Các bước tiếp nhận thông tin và triển khai quảng cáo

  • Bước 1: Khách hàng cung cấp thông tin về sản phẩm/Dịch vụ cần quảng cáo.

  • Bước 2: VNAppMob sẽ tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu hiệu quả quảng cáo cũng như chi phí hợp lý

  • Bước 3: Khách hàng duyệt các giải pháp của VNAppMob. Tiến hành cài đặt quảng cáo.

  • Bước 4: VNAppMob thực hiện kỹ thuật quảng cáo, tiến hành quảng cáo, theo dõi, báo cáo, tối ưu.


Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng liên hệ contact@vnappmob.com

Hotline: 0965.235.237Description

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social