Duy Nhất Palace triển khai thành công phần mềm quản lý khách sạn IZHotel

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel do VNAppMob xây dựng và triển khai đã giúp khách sạn Duy Nhất Palace giải quyết triệt để các thách thức và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Nắm bắt được xu hướng phát triển trong thời đại 4.0, Duy Nhất Palace đã trở thành một trong các khách sạn dẫn đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin vào việc quản lý và vận hành các dịch vụ của mình. Triển khai sử dụng phần mềm quản lý khách sạn IZHotel của VNAppMob là bước chuyển quan trọng giúp Duy Nhất Palace nâng cao hiệu quả hoạt động và vị thế cạnh tranh của mình.

Tận hưởng các dịch vụ giải trí tuyệt với tại Duy Nhất Palace

Duy Nhất Palace được biết đến như một trong những lựa chọn hàng đầu cho khách khi du lịch hay công tác tại tỉnh Gia Lai. Đây cũng là nơi diễn ra các bữa tiệc cưới hay hội nghị sang trọng với sức chứa lên đến 1000 khách.

dich vu cuoi Duy Nhat Palace

Với mong muốn mang đến cho khách ghé thăm những dịch vụ giải trí tích hợp, Duy Nhất Palace được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất hiện đại nhất từ sảnh tổ chức sự kiện, khách sạn đầy đủ tiện nghi cho đến giải trí câu cá, cà phê hay karaoke.

Vì vậy, quý khách chọn Duy Nhất Palace sẽ có một kì nghỉ thư giãn và những trải nghiệm thú vị bên cạnh bạn bè, người thân của mình.

Một điểm độc đáo khác khiến Duy Nhất Palace luôn được du khách luôn đánh giá cao chính là sảnh ẩm thực bên bờ hồ luôn sẵn sàng phục vụ các món ăn đậm chất làng quê Việt.

am thuc Viet Duy Nhat Hotel

Nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu không ngừng tăng cao của khách hàng, Duy Nhất Palace hiện nay có đến hai chi nhánh tọa lạc tại 38 Hùng Vương và 232 Hùng Vương Chư Pưh Gia Lai. Một lần ghé thăm nơi đây, quý khách chắc chắn sẽ có được những kỉ niệm đáng nhớ.

Những tiện ích phần mềm quản lý khách sạn IZHotel mang đến cho Duy Nhất Palace

Sở hữu số lượng khách hàng nhiều và các dịch vụ đa dạng khiến việc quản lý chi phí và doanh thu của Duy Nhất Palace trở thành một bài toán khó. Thêm vào đó, việc thông tin không được cập nhật thống nhất giữa các kênh đặt phòng như Booking.com, Agoda,… (kênh OTAs) khiến khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Phần mềm quản lý khách sạn IZHotel do VnAppMob xây dựng và triển khai đã giúp Duy Nhất Palace giải quyết triệt để các thách thức và nâng cao hiệu suất hoạt động.

Những giải pháp nổi bật của phần mềm quản lý khách sạn IZHotel:

  • Đồng bộ thông tin phòng ở nhanh chóng, chính xác

Nhờ việc ứng dụng IZHotel vào việc quản lý đặt phòng mà Duy Nhất Hotel không phải lo ngại về các tình huống không mong muốn như overbooking hay chênh lệch giá giữa đặt phòng trên website và các kênh OTAs.

Thông tin về loại phòng, thời gian, giá phòng đều được tích hợp và hiển thị đồng nhất trên phần mềm quản lý IZHotel. Chức năng theo dõi tình trạng phòng trống hay đặt phòng mới cũng vô cùng dễ dàng, giúp nhân viên ở các bộ phận có thể phối hợp với nhau nhịp nhàng, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng khi đến Duy Nhất Palace.  

quan ly dat phong khach san

  • Quản lý vật tư khách sạn hiệu quả

Với một khách sạn lớn, đa dạng dịch vụ như Duy Nhất Palace, việc quản lý vật tư luôn rất được chú trọng. Đáp ứng được nhu cầu này, phần mềm homestay IZHotel giúp theo dõi tình trạng của các loại vật tư cụ thể trong phòng ở, phòng karaoke hay khu vực hội nghị.

Vì vậy, việc tiêu dùng không hợp lý hay thất thoát vật tư tại Duy Nhất Palace sẽ được giới hạn ở mức thấp nhất.

quan ly dich vu khach san hieu qua

  • Duy trì và phát triển các dịch vụ theo nhu cầu khách hàng

Khách hàng đến với Duy Nhất Palace sẽ sử dụng cùng lúc rất nhiều dịch vụ đa dạng khác nhau. Với phần mềm khách sạn IZHotel, nhân viên sẽ có thể cập nhật nhanh nhất nhu cầu sử dụng dịch vụ của từng khách hàng. Qua đó, việc phục vụ khách hàng sẽ luôn được đáp ứng một cách chu đáo nhất.

Đồng thời, người quản lý khách sạn cũng có thể điều phối nhân sự một cách hợp lý giữa các bộ phận theo từng thời điểm, tránh việc bộ phận thì lãng phí nhân sự, còn bộ phận khác lại gặp áp lực do thiếu người.

phan mem quan ly khach san

  • Kiểm soát chi tiêu và tăng cường doanh thu

Phần mềm IZHotel được tích hợp chức năng tổng hợp các báo cáo chi tiêu và doanh thu theo từng ngày. Chỉ cần một vài thao tác đơn giản, người quản lý kiểm tra được tổng chi phí và cả chi tiết từng loại chi phí của khách sạn. Song song đó, các báo cáo liên quan đến doanh thu của từng loại dịch vụ được khách hàng chọn lựa cũng được hiển thị rất rõ trong phần quản trị doanh thu.

Đặc biệt, các loại báo cáo còn được thể hiện dưới dạng biểu đồ và có thể xuất thành tệp dưới nhiều định dạng khác nhau như pdf, excel để tiện cho việc lưu trữ và phân tích dữ liệu.

Quan ly chi tieu va doanh thu khach san hieu qua

Khi so sánh, đối chiếu các thông tin báo cáo chi tiết theo từng giai đoạn này, Duy Nhất Palace sẽ nắm bắt được tình hình kinh doanh và đưa ra các quyết định điều chỉnh nhằm tiết kiệm chi phí và tối đa hóa lợi nhuận cho khách sạn.


Đơn vị chủ quản: Công ty VNAppMob (https://web.vnappmob.com)


Website dự án: https://izhotel.vnappmob.com

Hotline: 0965.235.237

Email: contact@vnappmob.com

 Description

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social