Hướng dẫn SEO cơ bản - Ngày 2: Nhận thông tin chi tiết về công cụ tìm kiếm

Bạn cần tăng trưởng website? Làm sao để giúp website của bạn trở nên tối ưu và thân thiện trong một thế giới web hiện đại? Hãy cùng các chuyên viên của VNAppMob bắt đầu với chuỗi bài hướng dẫn SEO cơ bản giúp bạn Đăng ký với

Bạn cần tăng trưởng website? Làm sao để giúp website của bạn trở nên tối ưu và thân thiện trong một thế giới web hiện đại? Hãy cùng các chuyên viên của VNAppMob bắt đầu với chuỗi bài hướng dẫn SEO cơ bản giúp bạn


Đăng ký với Search Console của GoogleCông cụ quản trị trang web của Bing. Đây là những công cụ miễn phí để giúp bạn đảm bảo cả Google và Bing đều thấy đúng trang web của bạn và bao gồm các trang của trang web trong kết quả tìm kiếm.

Sử dụng Tài khoản Google của bạn từ hôm qua, đảm bảo tài khoản của bạn cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Search Console của Google. Dưới đây là cách thực hiện:

  1. Truy cập trang chủ Quản trị viên web của Google.
  2. Nhấp vào nút Search Console.
  3. Làm theo các bước để đăng nhập bằng Tài khoản Google của bạn.

Tại thời điểm này, bạn sẽ thấy thông báo 'Chào mừng bạn đến với Search Console'. Hiện tại, bạn chỉ cần biết cách truy cập trang này. Đánh dấu địa chỉ web trong trình duyệt của bạn để dễ dàng truy cập sau!

Tiếp theo, hãy thiết lập cho bạn Công cụ quản trị trang web của Bing.

  1. Truy cập trang chủ Công cụ quản trị trang web của Bing.
  2. Nhấp vào liên kết Đăng ký bên dưới nút Đăng nhập.
  3. Điền vào biểu mẫu để tạo tài khoản Microsoft. Bạn có thể sử dụng email Tài khoản Google của mình từ hôm qua trong trường tên người dùng! Điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên khó hiểu hơn.
  4. Kiểm tra email Tài khoản Google của bạn và xác minh tài khoản Microsoft mới.

Quá trình này sẽ đưa bạn trực tiếp trở lại trang Công cụ quản trị trang web của Bing. Nếu không, bạn có thể truy cập lại trang chủ Công cụ quản trị trang web và nhấp Đăng nhập.

Bạn sẽ thấy một trang tổng quan tìm kiếm tương tự với tùy chọn thêm trang web của bạn. Chúng tôi sẽ trở lại sau vài ngày để thêm trang web của bạn trên Google và Bing.

Bạn có thể truy cập cả hai trang web không? Đẹp mắt! Hãy tận hưởng ngày nghỉ nhờ SEO và tận hưởng sự tự do.Description

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social