IZHotel - Hướng dẫn tích hợp nút "Book now" cho Facebook Page của khách sạn


Khách hàng khi ghé thăm trang Facebook của khách sạn có thể dễ dàng đặt phòng thẳng vào hệ thống phần mềm IZHotel. Cùng VNAppMob xem hướng dẫn các thao tác dưới đây:

Đầu tiên, hãy chuẩn bị link:

 • Nếu hệ thống quản lý IZHotel của bạn là https://izhotel.vnappmob.com/khachsandemo/su => Link cần chuẩn bị: https://izhotel.vnappmob.com/khachsandemo/booking(1)
 • Nếu hệ thống quản lý IZHotel của bạn là https://khachsandemo.com/su => Link cần chuẩn bị: https://khachsandemo.com/booking(1)

2. Nhấn vào nút '+ Add a Button' ở trang Facebook của bạn2. Nhấn vào nút '+ Add a Button' ở trang Facebook của bạn


3. Chọn 'Make a booking with you', sau đó chọn 'Book Now'3. Chọn 'Make a booking with you', sau đó chọn 'Book Now'


4. Ở màn hình tiếp, chọn 4. Ở màn hình tiếp, chọn 'Link to Website'


5. Dán link ở bước (1) vào ô trống và 'Save' lại5. Dán link ở bước (1) vào ô trống và 'Save' lại


6. Cuối cùng xem lại các cấu hình, nhấn 'Finish' để hoàn thành6. Cuối cùng xem lại các cấu hình, nhấn 'Finish' để hoàn thành


Sau khi hoàn thành, các bạn có thể vào Facebook page và kiểm tra thử nút 'Book now' của Page. Bạn hãy yên tâm về các đặt phòng qua hệ thống Booking Engine của phần mềm quản lý khách sạn IZHotel vì toàn bộ dữ liệu phòng đều real-time nên bạn sẽ không phải tốn thời gian check lại xem khách có đặt nhầm vào ngày khách sạn bạn hết phòng nhé.


Giải pháp của phần mềm quản lý khách sạn IZHotel của VNAppMob 

 • Quản lý đặt phòng: thông tin đặt phòng được hiện lên màn hình một cách tổng quan.
 • Quản lý số lượng phòng: theo dõi số lượng phòng còn có thể bán ra trong khoảng thời gian
 • Quản lý, đồng bộ giá trực tiếp với các kênh OTAs bên trong phần mềm IZHotel: đơn giản, dễ sử dụng hơn các phần mềm khác trên thị trường phải quản lý bằng phần mềm bên ngoài, tăng sự phức tạp của phần mềm quản lý khách sạn
 • Quản lý các kênh OTAs: việc cập nhật số lượng phòng các OTAs hoàn toàn tự động với phần mềm quản lý khách sạn IZHotel
 • Quản lý dịch vụ: quản lý doanh thu các dịch vụ kèm theo phòng, chủ khách sạn có thể cân đối được các phần dịch vụ phụ trợ để thúc đẩy việc kinh doanh tốt hơn.
 • Quản lý vật tư khách sạn: giúp khách sạn kiểm soát tốt hơn các vật tư, trang bị trong khách sạn mình. Chủ khách sạn có thể cân đối các vật tư khi số lượng gần hết.
 • Quản lý nhân viên: Theo dõi các cập nhật hoạt động của nhân viên từ lễ tân đến buồng phòng
 • Theo dõi tài chính: báo cáo từ tổng thể đến chi tiết về hoạt động trong ngày của khách sạn. Kiểm soát được công nợ từ OTAs, đối tác bán phòng...
 • Buồng phòng: xem hoặc nhận thông báo lịch dọn phòng, danh sách phòng cần dọn từ mọi nơi mà không cần đến khách sạn. Chuyển trạng thái phòng để nhân viên lễ tân, nhân viên buồng phòng có thể theo dõi trạng thái phòng theo thời gian thực
 • Tích hợp website nhận đặt phòng: IZHotel còn cung cấp một website trực tuyến để khách hàng của khách sạn có thể xem đặt phòng trực tiếp dựa vào dữ liệu phòng thực tế của khách sạn.

Đăng ký tại: https://izhotel.vnappmob.com

Hotline: 0965.235.237 - contact@vnappmob.com


Description

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social