Google thông báo sẽ đổi tên dịch vụ Adwords thành Google Ads

Google đã đổi tên một số phần mềm quảng cáo của mình dưới tên mới, công bố hôm thứ tư. Google AdWords, phần mềm cho phép nhà quảng cáo đặt giá thầu trên các từ và cụm từ để quảng cáo của họ nổi bật trên trang chủ tìm

Google đã đổi tên một số phần mềm quảng cáo của mình dưới tên mới, công bố hôm thứ tư.

Google AdWords, phần mềm cho phép nhà quảng cáo đặt giá thầu trên các từ và cụm từ để quảng cáo của họ nổi bật trên trang chủ tìm kiếm, sẽ trở thành Quảng cáo của Google, công ty cho biết trong một bài đăng trên blog. Adwords là sản phẩm được ra mắt vào năm 2000 và là công nghệ quảng cáo đầu tiên của công ty, chủ yếu cho các doanh nghiệp nhỏ hơn quảng cáo cho khách hàng tiềm năng trực tuyến.

Quảng cáo của Google sẽ là "cửa trước" để cho phép thương hiệu và đại lý truyền thông mua quảng cáo trên tìm kiếm của Google, bản đồ, cửa hàng ứng dụng Play và trên các video trên YouTube, trong số những người khác.

DoubleClick, được Google mua vào năm 2008 với giá 3,1 tỷ đô la, là phần mềm cho phép các nhà tiếp thị quản lý các chiến dịch quảng cáo của họ và thu thập thông tin về cách một người nào đó đã duyệt trực tuyến. Cùng với Analytics 360 Suite của Google, cung cấp cho các công ty lớn dữ liệu về hiệu suất quảng cáo, nó sẽ được đổi tên thành Nền tảng tiếp thị của Google.

Google Ad Manager, trong khi đó, sẽ tập hợp hai sản phẩm phần mềm, DoubleClick for Publishers và DoubleClick Ad Exchange, được sử dụng bởi các nhà xuất bản bán khoảng không quảng cáo trực tuyến của họ cho các thương hiệu.

Doanh nghiệp quảng cáo của Google chiếm hầu hết doanh thu của nó, kiếm được 26,6 tỷ đô la trong quý đầu tiên của năm 2018. So sánh với doanh thu "khác" của nó, bao gồm cả phần mềm đám mây, thu về 4,3 tỷ đô la. Đổi tên và sắp xếp lại phần mềm sẽ giúp người mua và người bán quảng cáo dễ sử dụng hơn - và do đó, về lý thuyết, họ dễ dàng chi tiền hơn với người khổng lồ trực tuyến.

"Những thương hiệu mới này phản ánh tất cả các cách mà chúng tôi giúp nhà quảng cáo kết nối với người tiêu dùng và giúp nhà quảng cáo và nhà xuất bản dễ dàng chọn sản phẩm phù hợp với doanh nghiệp của họ", Sridhar Ramaswamy, phó chủ tịch cấp cao về quảng cáo và thương mại của công ty bài đăng trên blog.

"Khi cơ hội thu hút người tiêu dùng ngày càng phát triển và phức tạp hơn, chúng tôi đơn giản hóa sản phẩm cho nhà quảng cáo và nhà xuất bản thuộc mọi quy mô để họ có thể dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng ở mọi nơi, mọi lúc, mọi kênh".

Bởi Lucy Handley CNBCDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social