Tăng doanh thu khách sạn và B&B bằng cách bán chéo và bán tăng

Ý tưởng bán chéo (cross-selling) là thúc đẩy khách hàng mua một món khác cùng với sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đã chọn. Ví dụ kinh điển là câu hỏi của McDonald: Bạn có muốn ăn khoai tây chiên không?

Ý tưởng bán chéo (cross-selling) là thúc đẩy khách hàng mua một món khác cùng với sản phẩm hoặc dịch vụ mà họ đã chọn. Ví dụ kinh điển là câu hỏi của McDonald: Bạn có muốn ăn khoai tây chiên không? Bán chéo không có nghĩa là thao túng khách của bạn. Đó là việc cung cấp một cái gì đó mà khách hàng quan tâm thực sự, đôi khi được kết nối tốt với sản phẩm mà họ đã quyết định họ muốn.

Tăng doanh thu khách sạn

Trở lại với ngành du lịch khách sạn, bạn có cung cấp các dịch vụ bổ sung như đưa đón sân bay, bữa ăn, thuê xe đạp, tour tham quan, phòng bổ sung, tour du lịch, lớp học, hoạt động hoặc sự kiện không? Thế còn thể thao? Bạn có một sân tennis, phòng tập thể dục? Thông báo với khách của bạn và để họ đặt thêm như các tính năng bổ sung cùng với đặt phòng của họ.

Nếu bạn không có tiện nghi trong nhà, bạn có thể xem xét hợp tác với các nhà cung cấp địa phương và bán chúng cho khách của bạn khi họ đặt chỗ ở tại khách sạn, homestay của bạn.

Không cung cấp tính năng bổ sung trong quá trình đặt phòng trực tuyến có nghĩa là bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tăng mỗi doanh thu đặt phòng. Tất cả bạn cần là một hệ thống đặt phòng trực tuyến mạnh mẽ cho phép khách của bạn chọn nhiều hơn phòng.

phần mềm khách sạn izhotel

Hệ thống đặt phòng trực tuyến IZHotel tích hợp trong phần mềm quản lý khách sạn IZHotel đã xây dựng các chức năng để bán chéo. Bạn có thể cung cấp dịch vụ tại thời điểm đặt phòng để khách của bạn có thể dễ dàng lựa chọn và mua các tính năng bổ sung mà họ yêu cầu. Bạn có thể làm nhiều hơn là tăng doanh số phòng để tối ưu hóa doanh thu: Hãy cho khách của bạn biết khách sạn, homestay của bạn có thể làm gì cho họ.


Giải pháp của phần mềm quản lý khách sạn IZHotel của VNAppMob 

  • Quản lý đặt phòng: thông tin đặt phòng được hiện lên màn hình một cách tổng quan.
  • Quản lý số lượng phòng: theo dõi số lượng phòng còn có thể bán ra trong khoảng thời gian
  • Quản lý, đồng bộ giá trực tiếp với các kênh OTAs bên trong phần mềm IZHotel: đơn giản, dễ sử dụng hơn các phần mềm khác trên thị trường phải quản lý bằng phần mềm bên ngoài, tăng sự phức tạp của phần mềm quản lý khách sạn
  • Quản lý các kênh OTAs: việc cập nhật số lượng phòng các OTAs hoàn toàn tự động với phần mềm quản lý khách sạn IZHotel
  • Quản lý dịch vụ: quản lý doanh thu các dịch vụ kèm theo phòng, chủ khách sạn có thể cân đối được các phần dịch vụ phụ trợ để thúc đẩy việc kinh doanh tốt hơn.
  • Quản lý vật tư khách sạn: giúp khách sạn kiểm soát tốt hơn các vật tư, trang bị trong khách sạn mình. Chủ khách sạn có thể cân đối các vật tư khi số lượng gần hết.
  • Quản lý nhân viên: Theo dõi các cập nhật hoạt động của nhân viên từ lễ tân đến buồng phòng
  • Theo dõi tài chính: báo cáo từ tổng thể đến chi tiết về hoạt động trong ngày của khách sạn. Kiểm soát được công nợ từ OTAs, đối tác bán phòng...
  • Buồng phòng: xem hoặc nhận thông báo lịch dọn phòng, danh sách phòng cần dọn từ mọi nơi mà không cần đến khách sạn. Chuyển trạng thái phòng để nhân viên lễ tân, nhân viên buồng phòng có thể theo dõi trạng thái phòng theo thời gian thực
  • Tích hợp website nhận đặt phòng: IZHotel còn cung cấp một website trực tuyến để khách hàng của khách sạn có thể xem đặt phòng trực tiếp dựa vào dữ liệu phòng thực tế của khách sạn.

Đăng ký tại: https://izhotel.vnappmob.com

Hotline: 0965.235.237 - contact@vnappmob.comDescription

Contact

VNAppMob
Vietnam
+84965235237

Social